bannergis

LÃNH ĐẠO HUYỆN ĐẾN THĂM VÀ CHÚC MỪNG HỘI LHPN HUYỆN NHÂN KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20.10.1930 - 20.10.2017), sáng ngày 20/10, đồng chí Lê Văn Ninh – Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và chúc mừng Hội LHPN huyện Phú Ninh.

Tại đây, đồng chí Lê Văn Ninh – Phó Chủ tịch UBND huyện đã bày tỏ tình cảm, cám ơn sự đóng góp to lớn của phụ nữ huyện trong công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Đồng chí biểu dương và ghi nhận những thành tích của Hội LHPN huyện trong những năm qua. Đồng thời đề nghị trong những năm tiếp theo, các cấp Hội Phụ nữ trong huyện phát huy kết quả đạt được, tiếp tục đổi mới về nội dung và phương thức hoạt động, thu hút được đông đảo hội viên phụ nữ tích cực tham gia các phong trào thi đua học tập, lao động, sản xuất và xây dựng nông thôn mới, tạo nên sức mạnh đoàn kết, thúc đẩy phong trào phụ nữ ngày càng phát triển cả chiều rộng lẫn chiều sâu.

thampn

 Đồng chí Lê Văn Ninh – Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng Hội LHPN Việt Nam huyện

Thay mặt lãnh đạo Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam huyện Phú Ninh, bà Nguyễn Thị Vân – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện đối với Hội. Đồng thời khẳng định sẽ quyết tâm đưa các phong trào, hoạt động của tổ chức Hội phụ nữ từ huyện đến cơ sở ngày càng đi vào cơ sở, tập hợp được tinh thần, sức mạnh đoàn kết của chị em phụ nữ, đóng góp thiết thực cùng các cấp, các ngành trong huyện thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

Mỹ Phước

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

Phuninh.gov.vn
Trang vàng quảng bá Huyện Phú Ninh