bannergis

Nô nức Hội rằm Trung thu huyện Phú Ninh năm 2017.

Trong hai ngày 30/9 và ngày 2/10/2017 tại Trung tâm VH-TT huyện Phú Ninh, Ban tổ chức Hội rằm Trung thu đã tổ chức các hoạt động vui chơi cho các em thiếu nhi với các nội dung thi: Hội thi Tiếng hát thiếu nhi với chủ đề "Bay cao Tiếng hát ước mơ", Thi làm lồng đèn và đồ chơi dân gian, Thi các trò chơi dân gian; Thi văn nghệ với chủ đề "Vui hội trăng rằm".

Kết quả đối với Hội thi Tiếng hát thiếu nhi: Ban tổ chức đã trao 4 giải A cho các đơn vị Trường mẫu giáo Anh Đào, Trường tiểu học Lê Lợi, Nguyễn Duy Hiệu. THCS Phan Tây Hồ. Ngoài ra Ban tổ chức đã trao 6 giải B; 6 giải C và 6 giải khuyến khích cho các đơn vị đạt thành tích cao tại hội thi.

Đối với Hội thi làm lồng đèn và đồ chơi dân gian: Nhất đơn vị Tam Thành, Nhì đơn vị Tam Đàn; Ba đơn vị Tam An và Tam Dân; Các đơn vị còn lại đạt giải khuyến khích.

Đối với Hội thi các trò chơi dân gian: Nhất đơn vị Tam Đàn, Nhì đơn vị Tam Vinh, Ba đơn vị Tam Thái; Khuyến khích hai đơn vị Tam Dân và Thị trấn Phú Thịnh.

Đối với Hội thi múa Lân – Sư – Rồng: Nhất đơn vị Thị trấn Phú Thịnh; Nhì đơn vị Tam Thái, Ba đơn vị Tam Phước và Tam Đàn; Khuyến Khích hai đơn vị Tam Lộc, Tam Dân.

Một số hình ảnh Hội rằm Trung thu huyện Phú Ninh năm 2017.

image002

Ông Nguyễn Văn Hùng – Giám đốc Trung tâm VH-TT huyện, Phó BTC phát biểu

tại hội thi Tiếng hát thiếu nhi.

image003

Các em thiếu nhi biểu diễn tại Hội thi Tiếng hát thiếu nhi

image005

Các em thiếu nhi tham gia Hội thi Làm lồng đèn và đồ chơi dân gian

image007

Các em thiếu nhi tham gia Hội thi các trò chơi dân gian

image009

Chương trình văn nghệ Vui hội trăng rằm

image011

Ông Nguyễn Huy Hoàng – PGĐ Trung tâm VH-TT

trao thưởng cho các đơn vị đạt giải trong Hội thi Tiếng hát thiếu nhi.

Huỳnh Thuận

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

Phuninh.gov.vn
Trang vàng quảng bá Huyện Phú Ninh