bannergis

Festival thuyền Kayak các câu lạc bộ toàn quốc- 2017

Nằm trong các chuỗi hoạt động của Festival Di sản Quảng Nam lần thứ VI-2017, sáng 10/6, tại hồ Phú Ninh, UBND tỉnh tổ chức "Khai mạc Festival thuyền Kayak các câu lạc bộ toàn quốc- 2017". Đ/c Lê Văn Thanh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức festival di sản Quảng Nam năm 2017 đã đến dự.

duathuyen1

Đ/c Lê Văn Thanh - PCT UBND tỉnh, đ/c Nguyễn Phi Thạnh - Chủ tịch UBND huyện tặng hoa cho các đoàn vận động viên, trọng tài

duathuyen2

Quang cảnh buổi khai mạc Festival thuyền Kayak các câu lạc bộ toàn quốc- 2017

Dù không phải là một môn thể thao mới, nhưng đây là lần đầu tiên đua thuyền kayak được đưa vào khuôn khổ của Festival Di sản Quảng Nam lần 6. Giải đấu quy tụ hơn 100 vận động viên của các câu lạc bộ đua thuyền kayak trên toàn quốc, các đơn vị, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực thể thao, du lịch và giải trí, các cá nhân yêu thích thể thao và du lịch của tỉnh. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 2 nội dung: đôi nam, đôi nam - nữ với chiều dài đường đua trên mặt hồ khoảng 3 km.

duathuyen3

Đông đảo nhân dân đến xem, cổ vũ festival thuyền Kayak các câu lạc bộ toàn quốc- 2017 lần đầu tiên được tổ chức tại Quảng Nam

duathuyen4

Các vận động viên tham gia tranh tài

Giải đua thuyền kayak Quảng Nam mở rộng được tổ chức nhằm tạo sân chơi thể thao dưới nước mới mẻ cho festival di sản, đồng thời thông qua giải, giới thiệu, quảng bá hình ảnh du lịch hồ Phú Ninh cũng như xây dựng sản phẩm du lịch mới của tỉnh. Qua giải đấu, góp phần xây dựng và phát triển phong trào đua thuyền kayak, tạo điều kiện để phát triển trở thành môn thể thao thành tích cao của tỉnh Quảng Nam.

Kim Thạch

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

Phuninh.gov.vn
Trang vàng quảng bá Huyện Phú Ninh