Kiên quyết, kịp thời xử lý tin giả về dịch bệnh corona

image002 copy copy copy copy copy copy

Thời gian qua, cả hệ thống chính trị vào cuộc, các cơ quan truyền thông liên tục, tích cực tuyên truyền về tình hình dịch bệnh corona và hướng dẫn để mọi nhà, mọi người dân chủ động thực hiện các biện pháp phòng chống, bảo vệ sức khỏe cá nhân và

Thanh niên Phú Ninh hăng hái lên đường nhập ngũ

DSC 0087 1

Sáng ngày 10.2, cùng với các địa phương trong tỉnh, 156 thanh niên huyện Phú Ninh hăng hái lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự (NVQS) năm 2020.

Buổi lễ giao nhận quân được huyện Phú Ninh tổ chức nhanh gọn nhưng long trọng. Đến dự, về phía tỉnh có

Phú Ninh phòng chống dịch corona trong trường học

v1 copy

Để phòng chống bệnh viêm phối cấp do vi rút corona gây ra, huyện Phú Ninh khẩn trương triển khai công tác phòng chống; phun hóa chất tiêu độc khử trùng tất cả các trường học, chợ, tạm thời ngưng các hoạt động tập trung đông người.

Học sinh nghỉ học: Chăm sóc con thế nào để phòng virus corona?

image001 copy copy copy copy

Nhiều địa phương phố đã có quyết định cho học sinh nghỉ học thêm 1 tuần để phòng chống dịch corona. Tuy nhiên, việc để con ở nhà cũng không phải "tuyệt đối" tránh virus corona nếu không biết cách phòng ngừa.

Virus corona lây truyền từ người

Cẩm nang 10 câu hỏi đáp để chủ động phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona mới

camnang

Bộ Y tế đã công bố cẩm nang 10 câu hỏi đáp để người dân có đầy đủ thông tin cần thiết và chủ động phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona mới.

Câu hỏi 1: Coronavirus 2019 LÀ GÌ?

Trả lời: Coronavirus 2019

Lãnh đạo UBND huyện gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020

g1

Sáng ngày 30/01/2020 (mùng 6 tết nguyên đán Canh Tý), trong không khí ấm áp của ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, huyện Phú Ninh tổ chức buổi gặp mặt chúc mừng năm mới các cán bộ, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trên địa bàn nhằm đánh

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người