Sở Tư pháp Quảng Nam tặng sách cho thư viện Cà-phê sách xã Tam Đại

Sáng ngày 25/02/2015, đồng chí Đặng Văn Đào - Phó giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Quảng Nam đến thăm và tặng sách pháp luật cho Thư viện cà phê sách Đại An (thôn Đại An, xã Tam Đại Phú Ninh). Cùng đi có lãnh đạo các phòng trực thuộc Sở, lãnh đạo Phòng Tư pháp huyện Phú Ninh; đại diện Đảng uỷ, UBND xã Tam Đại, chi bộ, ban nhân dân thôn Đại An đến dự.

tangsach

Đại diện Sở Tư pháp tỉnh Quảng Nam đã trao hơn 20 đầu sách là những văn bản quy phạm pháp luật, tài liệu hệ thống hoá văn bản quy phạm pháp luật, sách hỏi đáp, giải thích pháp luật và hơn 10 đĩa DVD tuyên truyền phổ biến pháp luật cho Thư viện cà phê sách Đại An. Phát biểu tại buổi trao tặng sách, đồng chí Đặng Văn Đào, đánh giá cao những kết quả về công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật mà Chi đoàn thôn Đại An đã làm được trong nhiều năm qua. Đồng thời yêu cầu chi đoàn Đại An tiếp tục đổi mới phương pháp tuyên truyền, đa dạng về nội dung, phong phú về hình thức, nhất là hình thức sân khấu hoá nhằm thu hút nhiều hơn nữa sự quan tâm, chú ý của người dân. Từng bước nâng cao hiểu biết pháp luật trong đoàn viên thanh niên và toàn thể nhân dân thôn nhà. Đồng chí Thái Nguyên Đại – Trưởng phòng PBGDPL nhấn mạnh cần phát huy hơn nữa vai trò của tủ sách pháp luật của Thư viện cà phê sách. Từng bước đưa sách pháp luật đến với người dân một cách hiệu quả thông qua các hình thức khác nhau, phát huy vai trò của Tổ hoà giải ở cơ sở và cán bộ Tư pháp. Đổi mới công tác tuyên truyền pháp luật bằng hình thức chiếu các tiểu phẩm có nội dung tuyên truyền phổ biến pháp luật đến với nhân dân...

Nhân dịp này, Sở Tư pháp tỉnh Quảng Nam, Phòng Tư pháp huyện Phú Ninh cũng đã hỗ trợ thêm kinh phí để Chi đoàn Đại An có điều kiện làm tốt công tác tuyên truyền phổ biến pháp luật trong năm 2015.

Thanh Sơn

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người