Tam An, khai mạc Giải bóng đá nữ 2014

Chào mừng kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1974 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, vào chiều ngày 27/2/2014, Hội LHPN xã Tam An đã phối hợp tổ chức khai mạc Giải bóng đá nữ năm 2014.

bongdanu

Trận đấu bóng giữa thôn An Hòa gặp thôn Thuận An

Tham dự giải có 7 đội bóng đại diện cho 7 chi hội phụ nữ trên địa bàn. Đối tượng phải là phụ nữ có hộ khẩu thường trú tại địa phương và đã có con. Để triển khai giải bóng đá nữ năm 2014, ngày từ đầu tháng 2/2014, Hội LHPN xã Tam An đã quán triệt trong các chi hội về mục đích, yêu cầu của của giải. Sau đó, các Chi hội phụ nữ đã họp trong các tổ, có sự chỉ đạo, tham gia của Chi bộ, Ban nhân dân, Ban công tác Mặt trận thôn về vận động hội viên phụ nữ tham gia thi đấu và các ngành, đoàn thể phối hợp hỗ trợ, do vậy, tinh thần hưởng ứng của hội viên phụ nữ xã Tam An rất sôi nổi, nhiệt tình. Những ngày qua, các đội đã tăng tốc luyện tập để có thể tham gia với đội hình mạnh nhất và quyết tâm giành giải cao nhất tại mùa giải năm nay.

Ngay sau phần khai mạc, các đại biểu và khán giả đã cùng dự xem 2 trận bóng giữa đội nữ An Mỹ 1 gặp Phước An và An Hoà gặp Thuận An. Dự kiến Giải bóng đá nữ Tam An năm 2014 sẽ kết thúc vào ngày 01/3 tới đây.

Kim Thạch

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người