Tổng kết công tác Trạm truyền thanh năm 2013

Chiều ngày 16/01/2014, Đài truyền thanh huyện Phú Ninh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác truyền thanh năm 2013, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2014. Đồng chí Võ Sinh – HUV, Trưởng Phòng Văn hoá Thông tin huyện đến dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.

dcvosinh

Đ/c Võ Sinh - HUV - Trưởng phòng VH&TT phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Năm 2013 hệ thống đài truyền thanh từ huyện đến các cơ sở tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền chủ trương đường lối, Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các ngày lễ, kỷ niệm lớn cũng như những hoạt động của địa phương. Đặc biệt là tuyên truyền việc học tập và thực hiện NQTW 4, NQTW 5, cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", Chương trình xây dựng Nông thôn mới... Đến nay, toàn huyện có 6 đơn vị sử dụng hệ thống phát thanh vô tuyến, 5 đơn vị sử dụng hệ thống truyền thanh hữu tuyến. Hiện, trên địa bàn huyện có 289 cái, gần 25km đường dây hữu tuyến. Nhiều Trạm được trang bị máy vi tính phát thanh chương trình địa phương; sử dụng đảm bảo nguồn kinh phí phân cấp... Tại buổi giao ban, cán bộ các Trạm Truyền thanh cơ sở nêu lên những khó khăn, tồn tại như chế độ đối với cán bộ Trạm còn thấp, vật tư thiết bị thường hư hỏng nhưng kinh phí hạn chế v.v...

IMG 0924 1

Lãnh đạo Đài truyền thanh huyện khen thưởng các tập thể, cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tại Hội nghị, lãnh đạo Đài Truyền thanh Phú Ninh đã hướng dẫn một số nội dung công tác tuyên truyền quý 1/2014 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp đối với hoạt động Trạm truyền thanh cơ sở năm 2014. Đồng thời tuyên dương khen thưởng cho 2 tập thể và 3 cá nhân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2013.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Võ Sinh – Trưởng Phòng Văn hoá Thông tin huyện đã biểu dương và ghi nhận những kết quả đạt được của hệ thống truyền thanh trong toàn huyện, đồng chí mong muốn Trạm truyền thanh cơ sở tiếp tục bám sát chức năng, nhiệm vụ xây dựng nhiều hơn nữa các chương trình truyền thanh có nội dung phong phú và đa dạng với các tin, bài có chất lượng. Bên cạnh việc truyền tải chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Kim Thạch

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người