Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam thăm, tặng quà "Tết yêu thương"

Ngày 9.1, Đoàn công tác của Trung ương Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam do Chủ tịch Hà Thị Nga dẫn đầu đã đến thăm, làm việc và triển khai chương trình "Tết yêu thương" năm 2021 tại huyện Phú Ninh.

Tại huyện Phú Ninh, đoàn đến thăm, chúc tết Đảng ủy, UBND xã, Hội LHPN xã Tam Thái; thăm và trao quà tết 30 hộ phụ nữ nghèo, phụ nữ khuyết tật, khó khăn của các xã trên địa bàn huyện Phú Ninh.

image001

Bà Hà Thị Nga - Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam phát biểu tại chương trình.

Đoàn cũng đã đến thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Thạnh (thôn Khánh Thọ, xã Tam Thái) và Nguyễn Thị Sang (thôn Cẩm Khê, xã Tam Phước). Mỗi suất quà Đoàn trao gồm hiện vật và 1 triệu đồng tiền mặt. Đợt này, Đoàn cũng đã trao 3 suất quà cho Hội liên hiệp phụ nữ huyện Phú Ninh, Hội liên hiệp phụ nữ xã Tam Thái và UBND xã Tam Thái.

image003

Chủ tịch Hà Thị Nga trao quà cho các hộ phụ nữ nghèo, khó khăn của xã Tam Thái

Ngay sau buổi làm việc với xã Tam Thái, huyện Phú Ninh; Đoàn đã đến huyện Bắc Trà My, Tiên Phước. Được biết, đây là hoạt động nằm trong chương trình "Tết yêu thương" cho hội viên, phụ nữ tỉnh Quảng Nam của Đoàn công tác Trung ương Hội liên hiệp phụ nữ Phụ nữ Việt Nam. Tổng các phần quà được trao đợt này của Đoàn trị giá 1,4 tỷ đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi, gia đình chính sách; hộ phụ nữ nghèo, phụ nữ khuyết tật, gia đình có hoàn cảnh khó khăn; cán bộ hội viên, chính quyền các huyện; thăm và chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng.

BBT

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người