Mặt trận Phú Ninh - San sẻ yêu thương đến bà con xã vùng núi Tam Lãnh trong đại dịch Covid-19

Sáng ngày 28.8, MTTQ Việt Nam huyện cùng các tổ chức thành viên mặt trận huyện Phú Ninh với những phần qùa san sẻ yêu thương đã đến với bà con xã vùng núi Tam Lãnh để hỗ trợ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, chịu tác động bởi đại dịch covid-19.

Đồng hành cùng chuyến xe Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ VN huyện ông Đặng Vân đã trực tiếp trao 14 suất quà cho 14 hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; động viên bà con khắc phục khó khăn chung, cùng với Đảng và Nhà nước vượt qua đại dịch này. Những phần quà gồm gạo và 500 ngàn đồng. Cùng thời gian, ông Đặng Vân đã đến thăm hỏi bà con đồng bào dân tộc thiểu số tại thôn Bồng Miêu. Với 35 hộ đồng bào dân tộc thiểu số Kor, Tày, Sán Dìu, Nùng, Mường, trên 135 nhân khẩu chủ yếu sinh sống tại thôn Bồng Miêu và số ít hộ sinh sống ở thôn Trung Sơn và An Lâu. Ông Đặng Vân đã trao 03 suất quà cho 3 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và thăm hỏi, động viên gia đình ông Võ Đen - hộ nghèo, đang khó khăn về nhà ở.

dv

Đồng chí Đặng Vân - UVBTV, Trưởng ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ VN huyện Phú Ninh thăm, tặng quà 3 hộ khó khăn

và khảo soát để hỗ trợ xây nhà cho hộ đồng bào dân tộc thiểu số Võ Đen

Dịp này, ông Đặng Vân cũng đến thăm đội ngũ y bác sỹ Trạm y tế xã vùng núi Tam Lãnh, lắng nghe những tâm tư, khó khăn hiện tại, chia sẻ những hy sinh thầm lặng của y bác sỹ nơi đây. Chủ tịch UM MTTQVN huyện đã động viên các y bác sỹ yên tâm, giữ vững tinh thần là tuyến đầu phòng chống dịch bệnh covid 19 tại địa phương và trao gởi phần quà của lãnh đạo huyện đến các y bác sỹ./.

Quốc Vương

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người