Các hội, đoàn thể chung tay phòng, chống dịch Covid 19

Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh covid-19 diễn biến phứt tạp, những ngày qua, các hội, đoàn thể của huyện và các địa phương đã thăm hỏi, tặng quà các cơ sở cách ly y tế và chốt kiểm soát trên địa bàn.

image001 copy copy copy copy copy

Tại xã Tam Đại, vào sáng ngày 12/8/2020, Hội LHPN phối hợp với UBMTTQVN xã và Chùa Đại An đã hỗ trợ: Nước sát khuẩn, khẩu trang và nhu yếu phẩm cho Trung tâm y tế huyện Phú Ninh và chốt kiểm soát tại nút giao thông tuyến QL40B và đường Cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi (Tam Thái) với tổng kinh phí hơn 10 triệu đồng nhằm động viên chia sẽ cho đội ngũ y tế và lực lượng làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid – 19.

image003 copy copy copy

Trước đó, Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Ninh đã đến thăm hỏi, động viên lực lượng đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 tại khu cách ly trường Tiểu học nguyễn Duy Hiệu (thị trấn Phú Thịnh) và Chốt kiểm soát tại nút giao thông tuyến QL40B và đường Cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi (Tam Thái). Hội Chữ Thập đỏ huyện đã thăm hỏi, động viên các lực lượng vững vàng thực hiện nhiệm vụ, động viên người dân yên tâm cách ly, cùng xã hội chung tay "đẩy lùi" dịch Covid-19, đồng thời đã trao tặng quà gồm nhu yếu phẩm, nước suối, mì tôm, bánh, sửa... trị giá 4 triệu đồng.

Kiều Diễm-Quốc Vương

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người