Hội Chữ thập đỏ tặng quà những gia đình gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19

Với tinh thần chủ động, tích cực chung tay cùng với cộng đồng chia sẻ, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn đang chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19, sáng 6.5, Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Ninh phối hợp Nhóm thiền nguyện Kim Giang tại TP. Đà Nẵng tổ chức trao tặng 50 suất quà cho các gia đình khó khăn do dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

Tại buổi trao quà, đã có 50 suất quà, mỗi suất gồm 10kg gạo và tiền mặt được trao cho các hộ nghèo, khó khăn, hộ bị ảnh hưởng do dịch Covid-19. Tổng giá trị quà hơn 15 triệu đồng.

ctdhuyen

Hội CTĐ huyện phối hợp trao quà cho 50 hộ gia đình khó khăn trên địa bàn huyện

Được biết, thời gian qua, chung tay cùng với cấp ủy, chính quyền huyện trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh Covid-19, Hội Chữ thập đỏ huyện đã phát động nhiều chương trình ủng hộ lương thực, thực phẩm cho các hộ nghèo, hộ gặp khó khăn do dịch Covid-19. Trong thời điểm này, những sự quan tâm giúp đỡ của các cá nhân và tổ chức đối với những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn đều có ý nghĩa vô cùng lớn lao và trên hết đó là những nghĩa cử cao đẹp thể hiện tính nhân văn góp sức cùng cả nước chống dịch bệnh Covid-19.

Quốc Vương

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người