Gặp mặt, giao lưu cán bộ Hội phụ nữ qua các thời kỳ

Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019) và 9 năm ngày Phụ nữ Việt Nam, sáng ngày 18/10, Hội LHPN huyện Phú Ninh tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu cán bộ hội qua các thời kỳ với chương trình "Phú Ninh ngày trở về". Hơn 70 chị nguyên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, UV BTV Hội LHPN huyện đã nghỉ hưu và chuyển công tác; các chị nguyên là Chủ tịch Hội LHPN 11 xã/thị trấn và UV BCH Hội LHPN huyện, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN các xã/thị trấn và Hội phụ nữ công an huyện đã đến dự.

giaoluupn

Quang cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, bà Vũ Thị Thanh Loan - HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện đã ôn lại truyền thống vẻ vang 89 năm qua của Phụ nữ Việt Nam nói chung và Phụ nữ Phú Ninh nói riêng; nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội và kết quả các phong trào thi đua"Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc", hai cuộc vận động "Rèn luyện phẩm chất tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang" và "Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch"gắn với việc thực hiện Chỉ thị 05 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Qua thực hiện, đã xuất hiện nhiều mô hình hay, cách làm mới, sáng tạo, nhiều gương điển hình phụ nữ tiêu biểu trên tất cả các lĩnh vực. Phong trào và hoạt động của Hội LHPN huyện Phú Ninh trong những năm qua đã đạt được những thành tích tiêu biểu, nhiều năm liền giữ vững danh hiệu xuất sắc, hàng năm đều vinh dự được nhận bằng khen của Trung Ương Hội LHPN Việt Nam, cờ thi đua của UBND tỉnh Quảng Nam; bằng khen – giấy khen của Hội LHPN tỉnh Quảng Nam, Huyện ủy, UBND huyện Phú Ninh.

Trong không khí thân mật, đội ngũ cán bộ hội, các thế hệ lãnh đạo hội qua các thời kỳ đã cùng nhau chia sẻ những khó khăn, kinh nghiệm trong công tác. Câu chuyện mà các chị chia sẻ là những bài học quý báu giúp cho thế hệ cán bộ phụ nữ đương chức triển khai công tác hội ngày càng hiệu quả.

Dịp này, Hội LHPN huyện đã trao các phần quà tri ân cho trên 70 chị nguyên là cán bộ hội và cán bộ Hội đương chức.

image003 copy copy copy copy copy

Tặng quà tri ân cho các chị nguyên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN 11 xã, trấn qua các thời kỳ

Hoàng Phương

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người