Đêm nhạc gây quỹ từ thiện "Vòng Tay Yêu Thương"

Tối 23.6, tại sân vận động xã Tam Lộc, Hội Nông dân xã Tam Lộc phối hợp Câu lạc bộ Music Phú Ninh tổ chức đêm nhạc gây quỹ từ thiện với chủ đề "Vòng tay yêu thương". Chương trình đã thu hút sự tham gia đông đảo cán bộ, bà con nhân dân trên địa bàn xã tham dự.

Các tiết mục văn nghệ

Các tiết mục văn nghệ.

Đêm nhạc với 15 tiết mục, do các ca sĩ đến từ CLB Music huyện Phú Ninh và các nhóm nhạc, nhóm nhảy trên địa bàn huyện thể hiện. Với sự nhiệt huyết và tấm lòng sẻ chia của anh em diễn viên, ca sĩ đã lan tỏa tình cảm yêu thương đến mọi người tham gia đêm văn nghệ và để lại những tình cảm tốt đẹp trong lòng khán giả.

Quang cảnh đêm văn nghệ copy

Quang cảnh đêm văn nghệ

Kết thúc đêm nhạc, Ban tổ chức đã vận động các mạnh thường quân, nhà hảo tâm quyên góp 38 triệu đồng, trong đó, có sự đóng góp của anh em Hội đồng hương Phú Ninh tại thành phố Hồ Chí Minh. Ban tổ chức đã trao 33 triệu đồng cho gia đình các cháu Lê Thị Trà Linh, Lê Thị Như Ý cùng trú thôn Đại Đồng và Huỳnh Đức Phượng, thôn Tam An. Số tiền còn lại sẽ hỗ trợ cho các em có hoàn cảnh hiểm nghèo khác.

Trao tiền cho gia đình các cháu

Trao tiền cho gia đình các cháu

Cũng dịp này, Đoàn thanh niên và Hội nông dân xã Tam Lộc đã trao quà cho 2 hộ nghèo ông Phạm Thông, thôn Tây Lộc và bà Trần Thị Ánh Sương, thôn Đại Quý./.

Quốc Vương

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người