Triển khai công tác từ thiện năm 2019

Ngày 14/01/2019, Hội Từ thiện huyện Phú Ninh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2018; bàn phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Về dự Hội nghị có đồng chí Trần Hồng Phúc - Chủ tịch Hội Từ thiện tỉnh Quảng Nam.

Hội Từ thiện huyện Phú Ninh có 1.860 hội viên tham gia sinh hoạt tại 116 chi Hội thuộc 11 tổ chức Hội cơ sở. Trong năm 2018, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo từ Hội Từ thiện tỉnh và lãnh đạo huyện, cũng như sự phối hợp của các ban, ngành, đoàn thể, Hội Từ thiện từ huyện đến cơ sở cùng các tổ chức tôn giáo, tộc họ, các nhóm Thiện nguyện đã vận động, hỗ trợ để thực hiện 05 chương trình, dự án trên địa bàn huyện với tổng số tiền gần 3 tỷ đồng, vượt chỉ tiêu Tỉnh giao.

image002 copy

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, ông Trần Hồng Phúc - Chủ tịch Hội Từ thiện tỉnh Quảng Nam đã biểu dương những kết quả mà Hội Từ thiện huyện đã đạt được, đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm mà các cấp hội từ thiện trên địa bàn huyện Phú Ninh cần thực hiện trong năm 2019. Nhân dịp này, Hội Từ thiện tỉnh đã tặng giấy khen 01 cá nhân và Hội Từ thiện tỉnh huyện Phú Ninh tặng giấy khen cho 05 tập thể đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua và các nhiệm vụ công tác Hội năm 2018.

image004 copy copy

Ông Trần Hồng Phúc - Chủ tịch Hội Từ thiện tỉnh khen thưởng cho cá nhân có thành tích trong thực hiện nhiệm vụ công tác Hội năm 2018

Ông Nguyễn Ngọc Châu- Chủ tịch Hội Từ thiện huyện khen thưởng cho 05 tập thể có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua

N.Tuấn

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người