Tổng kết công tác Hội và phong trào thi đua "Tuổi cao – Gương sáng"

Sáng ngày 15/01/2019, tại hội trường Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện; Ban đại diện Hội Người Cao tuổi (NCT) huyện tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào Thi đua yêu nước 'Tuổi cao – Gương sáng" năm 2018, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2019. Về dự Hội nghị: ông Nguyễn Nhung – UVTW Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe tỉnh Quảng Nam; ông Nguyễn Văn Dõng – UVBTV HU – Chủ tịch UBMTTQVN huyện Phú Ninh; các đồng chí trong Ban đại diện Hội NCT huyện, cùng các đồng chí là Trưởng, Phó Ban đại diện Hội NCT các xã, thị trấn.

ct1

Ông Nguyễn Văn Dỏng - UVBTV - Chủ tịch UBMTTQVN huyện tặng giấy khen cho 10 tập thể.

Công tác Hội và phong trào Thi đua yêu nước 'Tuổi cao – Gương sáng" năm 2018 có những chuyển biến tích cực. Hội đã bám sát nhiệm vụ trọng tâm đề ra. Công tác xây dựng tổ chức hội được kiện toàn, củng cố tập hợp được những người cao tuổi vào tổ chức Hội. Công tác chăm sóc và phát huy vai trò NCT tiếp tục được đổi mới và đi vào chiều sâu. Luật Người cao tuổi và các chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đã đi vào cuộc sống NCT. Đời sống vật chất, tinh thần NCT từng bước được cải thiện, Người cao tuổi tin tưởng tuyệt đối vào chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước.

ct2

Ông Nguyễn Văn Dõng - UVBTV- Chủ tịch UBMTTQVN huyện trao Kỷ niệm chương cho ông Cao Xuân Dũng.

Nhiệm vụ năm 2019, Hội NCT huyện tập trung tăng cường sự chuyển biến mạnh mẽ trong công tác tư tưởng; tổ chức xây dựng Hội vững mạnh làm nòng cốt trong phong trào toàn dân chăm sóc và phát huy vai trò NCT, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội theo tinh thần Nghị quyết Đại hội lần thứ V Hội Người cao tuổi Việt Nam và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Phú ninh lần thứ XX.

ct3

Ông Lê Văn Nguyên - Trưởng Ban đại diện hội NCT huyện tặng giấy khen cho 08 cá nhân.

Tại hội nghị, có 03 cá nhân được Hội NCT Việt Nam tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp "Tuổi cao – Gương sáng"; 10 tập thể và 08 cá nhân được Ban Đại diện Hội NCT huyện tặng Giấy khen về thành tích tiêu biểu trong triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2018.

Ngọc Hiển

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người