Rộn ràng hội thi Cắm hoa nghệ thuật 2018

Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10 (1930-2018) và Ngày Phụ nữ Việt Nam, ngày 17/10, LĐLĐ huyện Phú Ninh tưng bừng tổ chức hội thi "Cắm hoa nghệ thuật" trong công nhân viên chức lao động lần thứ IV năm 2018. Hội thi thu hút 75 thí sinh đến từ 15 đơn vị thuộc công đoàn khối xã, thị trấn; Đảng- đoàn thể; cơ quan trực thuộc tỉnh, cơ quan Chính quyền tham dự.

Với sự khéo léo và tỉ mỉ, 15 đội thi đã mang đến những tác phẩm đặc sắc, có ý nghĩa, thể hiện phong cách cắm hoa độc đáo gắn chủ đề "Ca ngợi người phụ nữ Việt Nam". Trong đó, nhiều tác phẩm được đầu tư khá công phu cả về loại hoa, ý tưởng lẫn tính nghệ thuật. Những tác phẩm tham gia mang nhiều ý tưởng khác nhau như: vươn lên, vượt sóng, sắt son, ngọt ngào dòng sữa mẹ, phụ nữ Việt Nam với nét đẹp truyền thống, nét đẹp phụ nữ Việt Nam, trái tim người phụ nữ...

Hội thi cắm hoa đã diễn ra trong không khí khẩn trương với tinh thần đoàn kết, vui tươi, sôi nổi của các đoàn viên công đoàn. Kết quả, ban tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị Tam An; giải nhì đơn vị Tam Thành, thị trấn Phú Thịnh, 3 giải Ba cho các đơn vị khối Mặt trận – đoàn thể, Tam Phước và Tam Vinh.

Kim Thạch

Sau đây là một số hình ảnh hội thi cắm hoa nghệ thuật lần thứ IV năm 2018:

a1

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa, chúc mừng 15 đơn vị tham gia

a2

Không gian ấm cúng của toàn cảnh hội thi cắm hoa nghệ thuật 2018

a3

Sản phẩm của các đơn vị tham gia

a4

 Với tác phẩm Xứng danh phụ nữ Việt, đơn vị Tam An đã giành giải nhất hội thi.

a5

Bà Võ Thị Thu Thủy - Chủ tịch LĐLĐ huyện trao giải nhì cho đơn vị Tam Thành và thị trấn Phú Thịnh

a6

 Bà Nguyễn Thị Ngọc Ánh - PCT LĐLĐ tỉnh tặng hoa chúc mừng đơn vị Tam An giành giải nhất.

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người