LĐLĐ huyện Phú Ninh bàn giao nhà "Mái ấm Công đoàn"

Sáng ngày 31/8/2018, Liên đoàn Lao động huyện Phú Ninh tổ chức lễ bàn giao nhà "Mái ấm công đoàn" cho đồng chí Trương Văn Sử – Đoàn viên Công đoàn xã Tam Vinh thuộc LĐLĐ huyện Phú Ninh.

Ngôi nhà được xây dựng có diện tích sử dụng khoảng 80m2 với tổng trị giá hơn 100 triệu đồng, trong đó Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Nam hỗ trợ 40 triệu đồng trích từ nguồn Quỹ Mái ấm Công đoàn, còn lại do gia đình vay mượn và cơ quan, bà con giúp đỡ. Lễ bàn giao nhà được diễn ra trong niềm vui của vợ chồng đồng chí Sử, của cơ quan, bạn bè, đồng nghiệp, từ nay gia đình đồng chí Sử đã được sống trong ngôi nhà kiên cố. Hoàn cảnh gia đình đồng chí Sử hết sức khó khăn, bản thân là cán bộ bán chuyên trách cấp xã, vợ không có việc làm ổn định, nuôi 2 con nhỏ và bố mẹ già yếu thường xuyên đau ốm. Tại Lễ bàn giao, đồng chí Sử đã bày tỏ xúc động và chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của công đoàn các cấp đã tạo điều kiện cho gia đình đồng chí có được ngôi nhà ấm áp, kiên cố như ngày hôm nay.

nha cong doan

Chương trình "Mái ấm công đoàn" thực sự là một chương trình thiết thực, tạo niềm tin cho toàn thể đoàn viên, công nhân viên chức lao động.

Tin, ảnh: Ái Duyên

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người