LĐLĐ huyện Phú Ninh tổ chức sơ kết và tổng kết CĐCS năm học 2017-2018

Vừa qua, tại Hội trường Khối Mặt trận – Đoàn thể huyện Phú Ninh, Liên đoàn Lao động huyện đã tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm và tổng kết tuyên dương khen thưởng CĐCS năm học 2017-2018. Về dự hội nghị có các đồng chí là UV BCH, UBKT LĐLĐ huyện khóa XI; đại diện 83 CĐCS trực thuộc

tc

Toàn cảnh Hội nghị

LĐLĐ huyện hiện quản lý trực tiếp có 83 công đoàn cơ sở, với gần 4.000 đoàn viên. Trong 6 tháng đầu năm 2018, công đoàn trên địa bàn huyện đã tích cực hưởng ứng, triển khai thực hiện đạt kết quả chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn, tổ chức tốt phong trào công nhân lao động, bám sát nội dung chỉ đạo, định hướng của LĐLĐ tỉnh và Ban thường vụ huyện ủy; nổi bật trong hoạt động là công tác phát triển đoàn viên đạt trên 85% chỉ tiêu giao; Tổ chức thành công đại hội công đoàn cấp huyện; giới thiệu 11 đoàn viên ưu tú cho đảng xem xét kết nạp; 100% Doanh nghiệp tổ chức Hội nghị Người lao động; 100% CĐCS đã phát động sâu rộng phong trào thi đua yêu nước tại cơ quan, đơn vị.

Để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm, tại hội nghị đã thống nhất phương hướng nhiệm vụ trọng tâm là các công đoàn tập trung tăng cường công tác phối hợp với chính quyền để tổ chức các hoạt động công đoàn cơ sở; việc phát triển đoàn viên, đảm bảo quyền lợi, lợi ích cho đoàn viên trong các doanh nghiệp; chia sẻ kinh nghiệm trong công tác công đoàn hoạt động hiệu quả... Từ đó, góp phần vào sự phát triển kinh tế- xã hội của huyện và là chỗ dựa tin cậy của đoàn viên, công nhân viên chức, người lao động đối với tổ chức công đoàn.

CĐCS NHẬN GIẤY KHEN

Công đoàn cơ sở nhận giấy khen của LĐLĐ huyện Phú Ninh

Tại hội nghị này, LĐLĐ huyện Phú Ninh đã tuyên dương khen thưởng cho 6 tập thể và 31 cá nhân của CĐCS khối giáo dục năm học 2017-2018 có thành tích xuất sắc trong phong trào xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.

Tin: Thu Thủy

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người