bannergis

Phát động ủng hộ đồng bào trong tỉnh bị thiệt hại do bão số 12

Phát huy truyền thống đoàn kết "tương thân tương ái" của dân tộc, sáng ngày 15/11/2017, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Phú Ninh đã tổ chức Lễ phát động ủng hộ đồng bào trong tỉnh bị thiệt hại do cơn bão số 12 gây ra.

uh1

Đồng chí Nguyễn Cảnh - Bí thư Huyện ủy ủng hộ đồng bào trong tỉnh bị ảnh hưởng cơn bão số 12

Do ảnh hưởng cơn bão số 12, trên địa bàn tỉnh Quảng Nam đã gánh chịu nhiều thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản. Riêng tại Phú Ninh, toàn huyện có 01 người mất tích, 06 người bị thương, 03 nhà sập và tốc mái; nhiều công trình, đường sá, kênh mương thủy lợi hư hỏng nặng ảnh hưởng đến việc đi lại và sản xuất của nhân dân; hơn 2.500 con gia súc, gia cầm bị chết và nước cuốn trôi; 22 ha hoa màu bị hư hỏng nặng... ước thiệt hại gần 20 tỷ đồng.

Tại buổi phát động, các đồng chí lãnh đạo huyện và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn đã tham gia hưởng ứng, ủng hộ đồng bào với số tiền hơn 310 triệu đồng.

uh2

UBMT xã Tam Thái vận động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại thiên tai

Trước đó, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tam Thái cũng đã phát động trong cán bộ công chức, viên chức các cơ quan, tổ chức, đơn vị, các nhà hảo tâm và bà con nhân dân xã nhà đã tham gia ủng hộ đồng bào trong tỉnh bị thiệt hại do cơn bão số 12 gây ra được hơn 31 triệu đồng.

Kim Thạch - Nguyễn Văn Sơn

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

Phuninh.gov.vn
Trang vàng quảng bá Huyện Phú Ninh