bannergis

Khám bệnh cấp phát thuốc miễn phí cho trên 300 người dân huyện Phú Ninh

Sáng ngày 4.11, Đoàn y, bác sĩ TP. Đà Nẵng ( gồm các y, bác sĩ đã nghĩ hưu của các Bệnh viện Đa khoa, Bệnh viện quân y C17 TP. Đà Nẵng) đã đến khám cấp phát thuốc từ thiện cho nhân dân xã Tam Vinh, huyện Phú Ninh.

Tại đây, các y, bác sĩ đã tận tình khám, tư vấn phương pháp điều trị bệnh tật cho hơn 300 người già yếu, nêu đơn, các đối tượng thuộc diện bảo trợ xã hội, chính sách ở xã Tam Vinh.

khambenh

Bác sĩ Nguyễn Thành Chuân từng công tác tại bệnh viện quân y C17 cho biết: "Gần 20 năm nay, một số bác sĩ đã nghỉ hưu trên địa bàn TP.Đà Nẵng thường xuyên đóng góp kinh phí hoặc huy động kinh phí từ các cá nhân tổ chức hảo tâm, để tổ chức các đợt khám cấp thuốc điều trị miễn phí cho người có hoàn cảnh khó khăn. Lần này, đoàn đem theo cơ số thuốc tổng trị giá hơn 20 triệu đồng, chủ yếu là các loại thuốc bổ não, tim mạch, gan, thận, xương khớp...đảm bảo chất lượng, cùng với thiết bị siêu âm hiện đại để chuẩn đoán chính xác bệnh tật, hướng dẫn bà con chăm sóc sức khỏe".

Ông Dương Điểu (69 tuổi) thôn Đức Thạnh xã Tam Vinh cho biết: " Các y, bác sĩ vượt đường xá xa xôi trong lúc thời tiết mưu lớn kéo dài để đến giúp đở bà con, họ khám bệnh rất chuyên nghiệp, kỷ càng, chu đáo. Tôi thật sự cảm động trước tấm lòng nhân ái của họ".

HẢI CHÂU

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

Phuninh.gov.vn
Trang vàng quảng bá Huyện Phú Ninh