bannergis

100 suất quà quà "Vòng tay nhân ái" đến với người khuyết tật, trẻ mồ côi, người nghèo huyện Phú Ninh

Sáng ngày 13/6, tại Hội trường UBND xã Tam Dân, Trung ương Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam phối hợp với Hội Bảo trợ người tàn tật, quyền trẻ em và bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Nam đã đến thăm, tặng quà cho gia đình người khuyết tật, trẻ mồ côi và người nghèo của 5 xã (Tam Thái, Tam Đại, Tam Dân, Tam Vinh và thị trấn Phú Thịnh) huyện Phú Ninh.

Tại buổi trao quà từ thiện đoàn đã trao 100 suất quà cho các đối tượng là người khuyết tật, trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người nghèo trên địa bàn 5 xã của huyện. Mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng gồm: 100 nghìn đồng tiền mặt, 10kg gạo, 1 thùng mì tôm, chăn, màn và một số nhu yếu phẩm thiết yếu.

Nhom vong tay trao qua

Đây là những phần quà do nhóm Vòng tay nhân ái Sydney - Australia tài trợ, thông qua Trung ương Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam, Hội Bảo trợ người tàn tật, quyền trẻ em và bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Nam với mong muốn góp phần giúp gia đình người khuyết tật, trẻ mồ côi và hộ nghèo tỉnh Quảng Nam vượt qua khó khăn, bằng nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Q. Vương

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

Phuninh.gov.vn
Trang vàng quảng bá Huyện Phú Ninh