Phụ nữ Công an huyện tặng quà Tết thiếu nhi tại Tam Lãnh

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi (1.6), ngày 28.5, Hội Liên hiệp phụ nữ Công an huyện Phú Ninh phối hợp với Hội LHPN xã Tam Lãnh tổ chức chương trình giao lưu, tặng quà cho các em đồng bào dân tộc thiểu số thuộc thôn Trà Sung xã Tam Lãnh.

Dù hành trình đến với các em nhỏ vùng cao có xã xôi, vất vả nhưng các cán bộ, hội viên Hội Liên hiệp phụ nữ Công an huyện Phú Ninh đã tạo không khí buổi gặp gỡ sinh động với các trò chơi, bài hát múa tập thể, thăm hỏi, động viên từng hoàn cảnh gia đình các em, mong muốn các em nhỏ tiếp tục phấn đấu học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi. Chương trình đã trao 50 phần quà, trị giá mỗi phần quà 100 ngàn đồng gồm bánh kẹo, nước ngọt và một số đồ dùng học tập.

Được biết, trên địa bàn xã Tam Lãnh có hơn 50 trẻ em là đồng bào dân tộc thiểu số, trong đó có rất nhiều em hoàn cảnh gia đình rất khó khăn. Thông qua hoạt động này, Hội LHPN Công an huyện mong muốn các cấp ủy, đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, gia đình, nhà trường và toàn xã hội nâng cao nhận thức, trách nhiệm trong việc xây dựng môi trường an toàn, sân chơi lành mạnh và thân thiện cho trẻ em, phòng chống xâm hại, ngược đãi và bạo hành ở trẻ em./.

Văn Công

Một số hình ảnh về lễ

ca2 copy

ca1 copy

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người