Phú Ninh tôn vinh gương nữ nhà giáo " giỏi việc trường, đảm việc nhà"

Chiều ngày 11/5, Công đoàn ngành GD-ĐT Phú Ninh tổ chức tổng kết phong trào thi đua "Giỏi việc trường, đảm việc nhà" giai đoạn 2010-2015.

5 năm qua, Công đoàn ngành GD-ĐT huyện Phú Ninh đã triển khai sâu rộng phong trào "Giỏi việc trường, đảm việc nhà", góp phần nâng cao chất lượng giáo dục. Hưởng ứng phong trào, đội ngũ nữ cán bộ - giáo viên – công nhân viên (CB-GV-CNV) ngành GD-ĐT ra sức lao động, sáng tạo, nâng cao trình độ chuyên môn. Đến nay, 100% đạt chuẩn, 71% trên chuẩn, toàn ngành có 2 nữ giáo viên có trình độ thạc sĩ, tỷ lệ nữ giữ chức Hiệu trưởng là 42%, Hiệu phó là 76,5%, nhiều cô giáo đã đạt được thành tích cao tại các kỳ thi "Giáo viên dạy giỏi", "Giáo viên tài năng, duyên dáng" cấp tỉnh. 10 nữ nhà giáo đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, 9 nữ nhà giáo được UBND tỉnh tặng bằng khen và hàng trăm nữ nhà giáo được Sở GD-ĐT Quảng Nam và UBND huyện Phú Ninh khen tặng vì đã có thành tích xuất sắc trong công công tác giảng dạy.

tongket1

Bà Võ Thị Thu Thủy-CT LĐLĐ huyện trao giấy khen cho 2 tập thể xuất sắc trong phong trào " giỏi việc trường, đảm việc nhà"

Bên cạnh nỗ lực cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đạt được nhiều thành tích trong công tác chuyên môn, nữ CB-GV-CNV ngành GD-ĐT huyện đã làm tròn bổn phận, thiên chức của người phụ nữ trong gia đình, nuôi dạy coi cái chăm ngoan, học giỏi.

tongket2

Ông Phạm Ngọc Em-Phó trưởng phòng GD-ĐT huyện trao giấy khen cho các cá nhân xuất sắc trong phong trào giỏi việc trường đảm việc nhà

Dịp này, LĐLĐ huyện Phú Ninh đã trao danh hiệu "Giỏi việc trường, đảm việc nhà" cho 164 nữ CB-GV-CNV, Công đoàn ngành GD-ĐT đã khen thưởng cho 2 tập thể và 44 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào "Giỏi việc trường, đảm việc nhà" giai đoạn 2010-2015.

Hải Châu

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người