Trao 22 suất học bổng " Thắp sáng ước mơ"

Sáng 23.4, Huyện Đoàn Phú Ninh tổ chức chương trình trao học bổng "Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Phú Ninh" đồng thời tổng kết hội thi " Chúng em – Chủ nhân Phú Ninh ngày mới" lần thứ 2 năm 2015. Tới dự có thầy Hồ Đắc Thiện - Trưởng phòng GD&ĐT huyện, anh Trần Thanh Thu – UVTT Tỉnh đoàn Quảng Nam, các thầy, cô giáo tổng phụ trách đội cùng đông đảo các em học sinh trên địa bàn huyện.

hocbong

Trao học bổng "Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Phú Ninh 

hocbong1

Anh Trần Thanh Thu, tặng giấy khen cho các Liên đội

Chương trình đã trao 22 suất học bổng, mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng. Qua đó, góp phần thắp lên những ước mơ cao đẹp, chia sẻ và đồng hành với những tấm gương giàu nghị lực, biết vượt lên hoàn cảnh khó khăn, phấn đấu học tập và rèn luyện tốt, bồi đắp thêm niềm tin, giáo dục lý tưởng sống và trách nhiệm sẻ chia vì cộng đồng cho thế hệ trẻ huyện nhà.

hocbong2

Đ/c Hồ Đắc Thiện – Trưởng phòng GD huyện trao cơ lưu niệm cho các đơn vị đạt gải nhất toàn đoàn khối Tiểu học.

hocbong3

Đ/c Bùi Thị Kim Hoàng – Bí thư Huyện đoàn tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị đạt giải nhất toàn đoàn khối THCS.

Dịp này, BTC hội thi "Chúng em – Chủ nhân Phú Ninh ngày mới" lần thứ 2 năm 2015 đã tổng kết và trao các giải cho các đơn vị đạt giải. Sau gần 1 tháng diễn ra sôi nỗi với sự tham gia của 22 liên đội, TH, THCS trên địa bàn huyện và qua 5 phần thi, các đơn vị đã cho thấy sự dày công luyện tập, dàn dựng và đầu tư, đã mang hội thi những sắc tươi mới.

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức trao giải nhất toàn đoàn khối tiểu học cho 02 đơn vị TH Thái Phiên và TH Võ Thị Sáu, khối THCS cho hai đơn vị THCS Phan Tây Hồ và THCS Tam Lộc./.

Văn Công

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người