LĐLĐ Phú Ninh: tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên và thành lập CĐCS Công ty TNHH Mỹ nghệ Công Toàn.

Vừa qua, LĐLĐ huyện Phú Ninh đã tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên và thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Mỹ nghệ Công Toàn tại cụm công nghiệp Chợ Lò Tam Thái –Phú Ninh. Tham dự buổi lễ có đ/c Võ Thị Thu Thủy - Chủ tịch LĐLĐ huyện; Ban Giám đốc và công nhân của Công ty TNHH Mỹ nghệ Công Toàn.

kncongdoan1

Công nhân đang làm việc tại công ty

Đây là một doanh nghiệp ngoài nhà nước kinh doanh mặt hàng mỹ nghệ được làm từ bột đá, đã giải quyết việc làm ổn định cho trên 50 lao động địa phương, với mức thu nhập bình quân 4 triệu đồng/người/tháng.

kncongdoan 

Ra mắt BCH lâm thời CĐCS Công ty Công Toàn

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Võ Thị Thu Thủy - Chủ tịch LĐLĐ huyện chúc mừng CĐCS và đề nghị BCH lâm thời thực hiện tốt chức năng đại diện, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, làm tốt công tác tuyên truyền và tổ chức các phong trào thi đua thiết thực hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp để nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động.

Tại buổi lễ, LĐLĐ huyện đã công bố Quyết định kết nạp 55 đoàn viên công đoàn và Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở, chỉ định Ban Chấp hành lâm thời Công đoàn Công ty gồm 05 đồng chí và Ủy ban kiểm tra 03 đồng chí.

Tin: Thu Thủy; Ảnh: Ái Duyên

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người