Hội thi tin học trẻ huyện Phú Ninh lần thứ III năm 2021

Thực hiện chương trình công tác Đội, phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021, nhằm khuyến khích, động viên phong trào học tập, sáng tạo và ứng dụng công nghệ thông tin trong thanh thiếu niên huyện nhà, ngày 28/5/2021 tại trường Hội trường Phòng Giáo dục-Đào tạo, Ban Thường vụ Huyện đoàn và Phòng Giáo dục-Đào tạo huyện Phú Ninh phối hợp tổ chức Hội thi "Tin học trẻ" lần thứ III, năm 2021.

Hội thi tin học trẻ thu hút sự tham gia của 42 thí sinh đến từ 21 trường TH và THCS trên địa bàn huyện (trong đó, cấp TH có 22 thí sinh và THCS có 20 thí sinh). Tại hội thi lần này được chia làm hai bảng: bảng Tiểu học với phần thi lý thuyết và thi kỹ năng lập trình theo hướng tạo ra sản phẩm; bảng THCS thi kỹ năng lập trình theo hướng tạo ra sản phẩm.

htth

Kết quả hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho các em: Võ Nguyễn Công Chính (TH Phan Đình Phùng), Nguyễn Bảo Thạch (TH Nguyễn Duy Hiệu) và Nguyễn Thị Như Trâm (THCS Lê Quý Đôn); giải nhì được trao cho các em: Trần Anh Quốc (TH Kim Đồng), Huỳnh Bảo Long (TH Nguyễn Duy Hiệu) và Huỳnh Tấn Thắng (THCS Lê Quý Đôn); ngoài ra Ban tổ chức cũng đã trao 04 giải Ba và 05 giải Khuyến khích cho các em đạt kết quả cao.

Các em có thành tích xuất sắc được bồi dưỡng và tham gia hội thi Tin học trẻ tỉnh Quảng Nam vào ngày 10/6/2021.

Tịnh Quang

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người