Huyện đoàn tổ chức Cuộc thi viết "Ngày tôi vào Đảng Cộng sản Việt Nam"

Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020), 90 năm Ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Quảng Nam (28/3/1930-28/3/2020) gắn với kỷ niệm 45 năm Ngày giải phóng quê hương (24/3/1975- 24/3/2020), 15 năm thành lập huyện Phú Ninh (2005-220); Ban Thường vụ Huyện đoàn vừa triển khai kế hoạch tổ chức Cuộc thi viết "Ngày tôi vào Đảng Cộng sản Việt Nam".

image002 copy copy copy

Đối tượng tham gia là tất cả đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam là công dân huyện Phú Ninh, đang sinh sống, lao động, học tập trong và ngoài huyện có tuổi đời không quá 35 tuổi. Bài viết dự thi có thể chọn một số nội dung trong các nội dung như: Nêu cảm nhận, tình cảm của cá nhân đảng viên trong giây phút vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng tại Lễ kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Chia sẻ lại những kỉ niệm trong quá trình tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu để trở thành đảng viên ĐCS Việt Nam. Xác định vai trò, nhiệm vụ tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu và đề xuất giải pháp của cá nhân đảng viên gắn với công tác xây dựng Đảng và phát triển kinh tế xã hội hiện nay tại địa phương, đơn vị... Bài dự thi sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt, viết tay hoặc đánh máy. Ban Tổ chức khuyến khích các bài dự thi viết tay, rõ ràng, sạch đẹp, có tranh, ảnh minh họa, trang trí đẹp mắt và những tư liệu dẫn chứng có liên quan đến bài dự thi. Bài dự thi có thể nhiều thể loại như bài cảm tưởng, văn xuôi, thơ... tối đa không quá 10 trang giấy A4. Thời gian nhận bài từ tháng 02/2020 đến hết ngày 15/7/2020, địa điểm là Văn phòng Huyện đoàn Phú Ninh. Các bài dự thi xuất sắc sẽ được Ban tổ chức Cuộc thi trao giải tại Diễn đàn gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo huyện và đảng viên trẻ, đoàn viên ưu tú với chủ đề "Tuổi trẻ Phú Ninh sắc son niềm tin với Đảng" và được truyền thông trên Website: tuoitrephuninh.net, các kênh thông tin, tuyên truyền chính thống của Đoàn.

Cuộc thi viết "Ngày tôi vào Đảng Cộng sản Việt Nam" cũng là một trong những hoạt động tuổi trẻ huyện Phú Ninh thi đua chào mừng Đại hội Đảng các cấp; Đại hội Đảng bộ huyện Phú Ninh lần thứ XXI, Đảng bộ tỉnh Quảng Nam lần thứ XXII tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

BBT

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người