Huyện đoàn Phú Ninh triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018

Huyện đoàn Phú Ninh vừa tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào TTN 6 tháng đầu, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018; Tổng kết cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đoàn các cấp và 6 bài học lý luận chính trị của Đoàn.

Trong 6 tháng đầu năm 2018, Huyện đoàn đã triển khai thực hiện tốt các chương trình, phong trào hành động của Đoàn, chỉ đạo các cấp bộ Đoàn trong huyện tổ chức sôi nổi nhiều hoạt động thiết thực ý nghĩa như: tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp; các hoạt động giáo dục truyền thống văn hóa, lich sử cho TTN, các hoạt động an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa được tổ chức đều khắp,... nhất là các dịp kỉ niệm các sự kiện của Đảng, quê hương, đất nước. Phong trào tình nguyện chung tay nâng chuẩn các tiêu chí nông thôn mới và xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu được các tổ chức đoàn từ huyện đến cơ sở tích cực tham gia.

huyen doan tong ket

Phát huy những kết quả đã đạt được, trong 6 tháng cuối năm 2018, Huyện đoàn tiếp tục tập trung tổ chức các hoạt động tuyên truyền nhân các ngày lễ lớn; Đẩy mạng các hoạt động giúp nghèo; đẩy mạnh tổ chức các hoạt động Thanh niên tình nguyện hè 2018 gắn với nhiệm vụ của tuổi trẻ trong xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu, các hoạt động khởi nghiệp sáng tạo trong thanh niên,..

Dịp này, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức tổng kết và trao thưởng cho 14 tập thể và cá nhân đạt kết quả tốt tại cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đoàn các cấp và 6 bài học lý luận chính trị của Đoàn; Tuyên dương 02 đơn vị Tam Dân và Tam An đã phối hợp tổ chức tốt các hoạt động Tiếp sức mùa thi năm 2018./.

Văn Ngôn

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người