Chương trình "Khăn hồng tình nguyện – Tết yêu thương" tại Tam Lộc

Thực hiện chương trình công tác Đội, phong trào thiếu nhi năm học 2017-2018, nhằm phát huy phong trào "Vòng tay bè bạn" và chương trình"Vì đàn em thân yêu" do Hội đồng đội Trung ương phát động, sáng ngày 02/02 tại trường Trung học cơ sở Tam Lộc, Huyện đoàn và Phòng Giáo dục-Đào tạo huyện Phú Ninh tổ chức chương trình "Khăn hồng tình nguyện – Tết yêu thương" năm 2018.

khanhong1

Trong chương trình, Phòng G&ĐT đã trao 5 xuất học bổng, mỗi xuất 500.000 đồng; Giáo viên Tổng phụ trách của 23 Liên đội trên địa bàn huyện đã trao 23 xuất quà; Huyện Đoàn và Đoàn xã Tam Lộc trao 14 xuất quà hỗ trợ cho các em có hoàn cảnh khó khăn của các trường Tiểu học, Trung hoc cơ sở thuộc xã Tam Lộc. Cũng từ nguồn vận động của UBMTTQ Việt Nam huyện, các đơn vị đã tổ chức trao 35 xuất quà tết cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn để có điều kiện đón một mùa Xuân Mậu Tuất đầm ấm và vui tươi. Tại đây, đoàn đã tổ chức giao lưu, tập huấn kỹ năng cho Ban chỉ huy hai liên đội và dọn vệ sinh, viếng hương tại nhà lưu niệm cụ Phan Châu trinh.

khan hong 2

Qua chương trình "Khăn hồng tình nguyện – Tết yêu thương" nhằm phát huy tinh thần "Vì đàn em thân yêu" của đội ngũ cán bộ, giáo viên phụ trách công tác Đội trên địa bàn huyện Phú Ninh, chung tay cùng cộng đồng chia sẻ, giúp đỡ các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Trần Quang Tịnh

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người