Tuổi trẻ Phú Ninh: hành trình về với xã đảo

Sáng nay 8.10, Huyện đoàn Phú Ninh phối hợp tổ chức "Hành trình kết nối biển đảo yêu thương" năm 2017 tại xã Tam Hải, huyện Núi Thành. Tham gia chương trình có hơn 50 cán bộ đoàn, đoàn viên trực thuộc Huyện đoàn Phú Ninh.

doan1

Ra quân làm mặt bằng sân trường

Trong khuôn khổ chương trình, Huyện đoàn đã trao tặng 22 tủ thuốc y tế gia đình cho các hộ dân trên địa bàn xã, thăm và tặng quà cho hộ thanh niên thuộc diện hộ nghèo, tặng 10 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi (mỗi suất trị giá 200 nghìn đồng), tặng 20 ram vở cho Liên đội trường THCS Trần Quý Cáp; tham gia đào hố, trồng 10 cây xanh và ra quân san lấp, làm mặt bằng sân trường. Dịp này tuổi trẻ huyện Phú Ninh đã có dịp đến thăm các chiến sĩ và thăm quan tàu tại Bộ tư lệnh vùng Cảnh sát biển 2 (xã Tam Quang, huyện Núi Thành).

tặng tủ thuốc cho hộ thanh niên có hoàn cảnh khó khăn 1

Tặng tủ thuốc cho hộ thanh niên có hoàn cảnh khó khăn

Đây là một trong những hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đoàn tỉnh Quảng Nam lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2017-2022, chào mừng kỷ niệm 61 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam 15/10; là dịp để tuổi trẻ toàn huyện có dịp gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong việc tổ chức hoạt động Đoàn-Hội, đặc biệt nâng cao ý thức của tuổi trẻ trong việc bảo vệ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Huyện đoàn Phú Ninh

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người