bannergis

HUYỆN ĐOÀN PHÚ NINH TỔ CHỨC HỘI THI TIN HỌC TRẺ HUYỆN PHÚ NINH LẦN THỨ I NĂM 2017

Vừa qua, tại trường THCS Lê Quí Đôn, Huyện đoàn phối hợp với phòng GD&ĐT huyện tổ chức hội thi "Tin học trẻ" huyện Phú Ninh lần thứ I, năm 2017.

Tham dự hoạt động có đồng chí: Bùi Thị Kim Hoàng-UVBCH Tỉnh đoàn, HUV, Bí thư Huyện đoàn; Thầy giáo Phạm Ngọc Em – Phó phòng GD&ĐT huyện, Cô giáo Nguyễn Thị Thúy Vi, Hiệu trưởng trường THCS Lê Quí Đôn, lãnh đạo các trường TH, THCS trên địa bàn huyện. Hội thi với sự tham gia của 48 thí sinh đến từ các Liên đội trên địa bàn huyện.

tinhoctre2

Tại hội thi, các thí sinh được chia thành 2 bảng dự thi, bảng A dành cho học sinh khối THCS và bảng B dành cho học sinh khối Tiểu học. Các thí sinh tham gia dự thi trải qua hai phần thi: phần thi lý thuyết dưới hình thức trắc nghiệm và phần thi thực hành trên máy vi tính.

Hội thi "Tin học trẻ" huyện Phú Ninh lần thứ I, năm 2017 là dịp để các em học sinh trên địa bàn huyện có điều kiện giao lưu, chia sẻ những kiến thức về tin học và việc ứng dụng công nghệ thông tin trong học tập. Hội thi "Tin học trẻ" được Huyện đoàn phối hợp với phòng GD&ĐT huyện tổ chức nhằm kịp thời phát hiện và bồi dưỡng những thí sinh có năng khiếu tin học để tham gia tốt hội thi tin học trẻ cấp tỉnh sắp đến.

tinhoctre

Kết quả, BTC trao giải nhất khối Tiểu học cho em Nguyễn Anh Thái - Trường Tiểu học Ngô Gia Tự; giải nhất khối THCS cho em Bùi Quốc Trung - Trường THCS Lê Quí Đôn; giải nhì khối Tiểu học cho em Lâm Lê Huyền - Trường Tiểu học Trần Quốc Toản; giải nhì khối THCS cho em Lê Bá Thuận - Trường THCS Lê Quí Đôn. Ngoài ra, BTC còn trao 2 giải ba và 5 giải khuyến khích cho các thí sinh xuất sắc ở các bảng thi.

Phan Ngô Thanh Tài

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

Phuninh.gov.vn
Trang vàng quảng bá Huyện Phú Ninh