Lãnh đạo tỉnh, huyện dâng hương tưởng niệm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2017), sáng ngày 25/7, đồng chí Huỳnh Khánh Toàn – UVBTV, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh đã đến dự Lễ viếng, dâng hương tưởng niệm tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện, Nhà lưu niệm cụ Phan Châu Trinh – xã Tam Lộc.

Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đã đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm Nghĩa trang Liệt sỹ huyện để tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập tự do của dân tộc. Những vòng hoa tươi thắm mang dòng chữ "Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ".

Sau đó, đ/c Huỳnh Khánh Toàn đã đến viếng hương Nhà lưu niệm cụ Phan Châu Trinh, xã Tam Lộc. Cùng dự Lễ viếng hương có các đồng chí: Nguyễn Cảnh – Bí thư Huyện ủy, Lê Văn Ninh – Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể trong huyện và Đảng ủy, UBND xã Tam Lộc.

vh

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đã viếng hương Nhà lưu niệm cụ Phan Châu Trinh, xã Tam Lộc

Cũng trong sáng ngày 25/7, đ/c Huỳnh Khánh Toàn – Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh đã viếng hương và dự lễ khánh thành Nghĩa trang Liệt sỹ xã Tam Dân;

vh2

 Đồng chí Huỳnh Khánh Toàn – PCT UBND tỉnh dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ xã Tam Dân

Công trình nâng cấp nghĩa trang liệt sỹ xã Tam Dân được khởi công xây dựng vào tháng 12/2015, diện tích 7.500m2, với tổng mức đầu tư trên 6 tỷ đồng, bao gồm các hạng mục: cải tạo tượng đài, nhà bia, nhà quản trang, mộ liệt sỹ, tường rào cổng ngõ, sân vườn, hệ thống điện chiếu sáng. Địa phương cũng đã huy động xã hội hóa trồng hoa, cây cảnh, tạo cảnh quan tại nghĩa trang.

vh1

Các đồng chí lãnh đạo cắt băng khánh thành công trình nâng cấp nghĩa trang liệt sỹ xã Tam Dân

Dịp này, đ/c PCT Thường trực UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà cho 05 đối tượng chính sách của huyện Phú Ninh.

vh3

 Đồng chí Huỳnh Khánh Toàn – PCT UBND thăm gia đình ông Nguyễn Đức Tài, thôn Kỳ Tân, xã Tam Dân.

Kim Thạch

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người