Khởi động chương trình "Tiếp sức mùa thi" năm 2021

Nằm trong chuỗi các hoạt động về chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2021, ngày 26/6/2021, Huyện đoàn Phú Ninh đã chính thức bước vào giai đoạn đầu tiên của chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2021. Chương trình nhằm hướng dẫn, hỗ trợ, giúp đỡ thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi trung học phổ thông năm 2021, góp phần đảm bảo cho kỳ thi diễn ra một cách an toàn, thuận lợi, tạo tâm lý tốt cho thí sinh để đạt kết quả cao nhất.

Theo đó, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức đến tận nhà thăm hỏi, động viên và tặng quà cho những đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện nhằm khích lệ, động viên, và hỗ trợ kịp thời những khó khăn trước mắt để các em có điều kiện ôn luyện một cách tốt nhất.

TANG BAN NGHIA

Được biết, trước khi diễn ra kỳ thi THPT năm 2021, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức rà soát, nắm danh sách những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện; qua đó có giải pháp hỗ trợ về vật chất và tinh thần để giúp thí sinh yên tâm ôn luyện.

Chương trình khởi động về tiếp sức mùa thi năm 2021 thể hiện sự quan tâm của Ban Thường vụ Huyện đoàn đến các đoàn viên; mong muốn tiếp thêm sự tự tin, nguồn sức mạnh tinh thần, giúp con đường đến cánh cổng ước mơ của các sĩ tử trở nên gần hơn.

Huyện Đoàn

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người