Lãnh đạo huyện Phú Ninh đi thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí nhân dịp kỷ niệm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925- 21/6/2015), sáng ngày 18/6, đ/c Lê Văn Ninh – HUV, PCT UBND huyện đã đến thăm và tặng quà, chúc mừng các cơ quan báo chí tại Quảng Nam, gồm Báo Quảng Nam, Đài Phát thanh – Truyền hình Quảng Nam, Hội nhà báo Quảng Nam và Sở Thông tin – Truyền thông tỉnh.

Tại những nơi đến thăm, đ/c Lê Văn Ninh – HUV, PCT UBND huyện đã bày tỏ sự trân trọng và ghi nhận những đóng góp tích cực của các cơ quan báo chí tỉnh trong việc tuyên truyền, vận động nhân dân, đưa các chủ trương, Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Nhà nước vào cuộc sống; kịp thời phản ánh các sự kiện về chính trị, kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện Phú Ninh. Những bài báo phản ánh những thành quả đạt được của địa phương là nguồn động viên khích lệ để tập thể lãnh đạo và nhân dân Phú Ninh phấn đấu hơn nữa trong công cuộc xây dựng. Đ/c Lê Văn Ninh cũng đã cảm ơn và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cơ quan báo chí của tỉnh đối với huyện Phú Ninh, qua đó tiếp tục phối hợp tuyên truyền về mảnh đất và con ngườì Phú Ninh trên các phương tiện.

Đại diện lãnh đạo các cơ quan báo chí của tỉnh cũng bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của lãnh đạo huyện và mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ tích cực, cung cấp thông tin kịp thời, chính xác từ các cấp, ngành của huyện Phú Ninh để phục vụ tốt công tác tuyên truyền thời gian đến.

Kim Thạch

baoqn

 Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Báo Quảng Nam

sotruyenthong

 Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Sở Thông tin Truyền thông.

hoinhabao

Chúc mừng Hội Nhà báo Quảng Nam nhân 90 năm Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6.

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người