Tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 58 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam 15/10

Nhằm ôn lại truyền thống 58 năm hình thành và phát triển của Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam, ngày 14/10/2014 Hội LHTN VN huyện Phú Ninh tổ chức sinh hoạt kỷ niệm ngày truyền thống hội LHTN VN (15/10/1956 – 15/10/2014) tại hội trường UBMTTQ Việt Nam huyện Phú Ninh.

lhtn

Tham dự buổi sinh hoạt kỷ niệm có đồng chí Đặng Vân - UV. BTV Huyện ủy-Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Châu Ngọc - Huyện ủy viên-Bí thư Huyện đoàn Phú Ninh cùng các đồng chí lãnh đạo, nhà tài trợ và hơn 40 đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHTN VN các xã, thị trấn.

Chị Bùi Thị Ánh Nga - Chủ tịch Hội LHTN VN huyện Phú Ninh đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống của Hội LHTN Việt Nam, quá trình hình thành và phát triển của Hội liên hiệp thanh niên huyện từ năm 2005 đến nay, những công trình, phần việc đóng góp có ích cho xã hội.

lhtn1

Nằm trong chương trình này, Hội LHTN huyện tổ chức giao lưu bóng đá giữa các thành viên UB Hội huyện và cơ sở tại sân bóng đá trung tâm huyện. Buổi giao lưu diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi trong các đồng chí đoàn viên, hội viên.

Dịp này, Hội LHTN VN huyện Phú Ninh đã trao tặng 10 suất quà với tổng trị giá hơn 1 triệu đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện.

Văn Lập – TT Huyện đoàn

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người