Phú Ninh trao tặng Huy hiệu Đảng tại nhà cho các đồng chí đảng viên

Sáng ngày 2.2, đồng chí Lê Văn Ninh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, phòng, ban liên quan của huyện đã đến trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2 tại nhà cho đảng viên thuộc Chi bộ thôn Đàn Trung, Đảng bộ xã Tam Dân.

Theo đó, đồng chí Lê Văn Ninh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao Huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng đảng viên Nguyễn Thị Mười, nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, thuộc Chi bộ thôn Đàn Trung, Đảng bộ xã Tam Dân. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã thăm hỏi sức khỏe và ghi nhận những cống hiến của đồng chí đảng viên lão thành trong công tác cũng như trong xây dựng Đảng. Bên cạnh đó, mong muốn đồng chí nhận Huy hiệu Đảng luôn khỏe mạnh, tiếp tục cùng cán bộ đảng viên và Nhân dân đoàn kết chung sức, xây dựng huyện Phú Ninh ngày càng phát triển.

TRAOQUA

Đồng chí Lê Văn Ninh - Phó Bí thư TT Huyện ủy trao huy hiệu 55 tưởi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Mười

Được biết, trong đợt trao tặng lần này, Đảng bộ xã Tam Dân có 04 đồng chí nhận Huy hiệu Đảng gồm: 55 năm, 50 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng. Ban Thường vụ Huyện ủy trực tiếp đến nhà trao Huy hiệu Đảng cho 02 đảng viên nhận 30 và 55 năm tuổi Đảng của Đảng bộ xã Tam Dân./.

Quốc Vương

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người