Gặp mặt các chức sắc tôn giáo tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021

Ngày 01/02/2021, huyện Phú Ninh tổ chức gặp mặt chức sắc tôn giáo trên địa bàn huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Tham dự có các đồng chí: Vũ Văn Thẩm-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Phú Ninh; Huỳnh Xuân Chính-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện; Phan Thanh Thám-UVTV, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện và đồng chí Đặng Vân-UVTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, phòng, ban, ngành của huyện và 26 vị chức sắc đại diện cho các tôn giáo trên địa bàn huyện.

Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Huỳnh Xuân Chính-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện thông báo với chức sắc các tôn giáo những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của huyện năm 2020, một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2021.

image001 copy

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Văn Thẩm-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy bày tỏ mong muốn các chức sắc cùng tín đồ các tôn giáo tiếp tục đồng hành cùng với Đảng, chính quyền và Nhân dân trong huyện để chăm lo cho người nghèo, vận động đồng bào trong đạo tham gia thực hiện Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh". Đồng chí cũng khẳng định những thành quả đạt được trong năm qua có sự đóng góp của các vị chức sắc, chức việc, nhà tu hành và tín đồ các tôn giáo.

Phấn khởi trước những thành tựu kinh tế, xã hội mà huyện đã đạt được, các vị chức sắc tôn giáo cũng bày tỏ mong muốn Đảng, Nhà nước tiếp tục quan tâm tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa để các tôn giáo thực hiện tốt hoạt động tín ngưỡng theo đúng chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng chính đáng của đông đảo đồng bào theo đạo trong huyện.

Nhân dịp đón xuân mới Tân Sửu 2021, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã tặng quà cho các chức sắc tôn giáo và chúc các vị chức sắc cùng đồng bào theo đạo trong huyện đón mùa xuân mới an lành, hạnh phúc./.

Vp Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người