Sinh hoạt kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy

Chiều ngày 16/10/2020, Huyện ủy Phú Ninh tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy.

Tại buổi sinh hoạt, các đại biểu đã cùng ôn lại chặng đường 90 năm truyền thống lịch sử của các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy. Những năm qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Huyện uỷ, các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy đã không ngừng phát triển về mọi mặt; nổ lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đươợc giao; tích cực làm tốt công tác tham mưu phục vụ cho cấp ủy, Ban Thường vụ, Thường trực Huyện ủy trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng trong từng giai đoạn cách mạng... Các hoạt động xây dựng cơ quan cũng thường xuyên được coi trọng; đội ngũ cán bộ, chuyên viên các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện uỷ đã trưởng thành về nhiều mặt. Hầu hết cán bộ, chuyên viên đã được đào tạo chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ, năng lực công tác, có phẩm chất chính trị và đạo đức lối sống tốt, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu nhiệm vụ chính trị đặt ra.

z2128958004169 01a92d9f573197491dd47f1d1b6168dc

Kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy là dịp để mỗi cán bộ, chuyên viên, nhân viên đang công tác tại các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy ôn lại và tự hào về những thành tựu to lớn, những đóng góp của các thế hệ cán bộ; đồng thời cùng nhau ra sức phấn đấu, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, trau dồi phẩm chất đạo đức cách mạng và bản lĩnh chính trị, nỗ lực phấn đấu, thực hiện tốt chức năng tham mưu giúp Huyện uỷ lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các mặt công tác; góp phần xây dựng Đảng bộ huyện ngày càng trong sạch, vững mạnh; xây dựng huyện ngày càng phát triển.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Vũ Văn Thẩm, TUV, Bí thư Huyện uỷ ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy đối với sự phát triển của huyện trong những năm qua. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được; tiếp tục tham mưu cho Huyện ủy, Ban Thường vụ, Thường trực Huyện uỷ hoàn thành các chương trình, kế hoạch công tác đã đề ra; đưa các chủ trương, đường lối của Đảng đi vào cuộc sống; nỗ lực, phấn đấu cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện nhà hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXI đề ra.

Nhân dịp này, các cá nhân tiêu biểu đã được trao tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Tuyên giáo, Tổ chức, Dân vận, Văn phòng".

Hoài Thanh

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người