Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà Tết Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2020, chiều ngày 30.9, đồng chí Vũ Văn Thẩm - Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy Phú Ninh cùng lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể thuộc huyện đã đến thăm, tặng quà trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Làng Hòa Bình tỉnh Quảng Nam (xã Tam Đàn, huyện Phú Ninh), Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ em mồ côi và Trung tâm Phục hồi chức năng trẻ khuyết tật huyện.

Tại những nơi đến thăm, Bí thư Huyện ủy Vũ Văn Thẩm đã ân cần thăm hỏi, động viên, chúc các em đón Tết Trung thu vui vẻ, ấm áp. Đồng chí Vũ Văn Thẩm cũng ghi nhận sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Làng Hòa Bình, 2 Trung tâm trong công tác chăm lo sức khỏe, đời sống của các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; tạo được môi trường ấm áp, thân thiện gần gũi cho các em, giúp các em tự tin vươn lên trong cuộc sống.

langtreem

Đồng chí Vũ Văn Thẩm, TUV, Bí thư Huyện ủy Phú Ninh trao quà cho Làng Hòa Bình (xã Tam Đàn, huyện Phú Ninh)

Dịp này, đồng chí Vũ Văn Thẩm cũng dành tặng các phần quà cho Làng Hòa Bình và Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ em mồ côi, Trung tâm Phục hồi chức năng trẻ khuyết tật của huyện; phát tặng bánh trung thu cho trẻ em mồ côi, trẻ em khuyết tật phục hồi chức năng và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại các cơ sở trên.

Được biết, ngoài các hoạt động vui đón Tết Trung thu năm 2020 cho trẻ em được tổ chức tại nhiều địa phương, huyện Phú Ninh đã trích nguồn kinh phí từ Quỹ bảo trợ trẻ em huyện tặng 200 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên toàn huyện./.

Quốc Vương

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người