Lãnh đạo Huyện ủy, Mặt trận thăm các chốt kiểm soát dịch Covid-19

Ngày 7.4, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Phi Thạnh và Phó Bí thư Huyện ủy Huỳnh Xuân Chính đã đến thăm hỏi và động viên, tặng quà các cán bộ, chiến sỹ, tình nguyện viên trực tiếp làm nhiệm vụ tại cơ sở cách ly tập trung trường THCS Nguyễn Hiền (thị trấn Phú Thịnh) và 13 chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

HU1

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Phi Thạnh tặng quà (đồ ăn nhanh) cho chốt kiểm soát dịch bệnh số 5 tại xã Tam Dân.

Đến thăm cơ sở cách ly tập trung và các chốt kiểm soát dịch, lãnh đạo Huyện ủy thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sĩ, lực lượng y tế, tình nguyện viên. Đồng thời, đánh giá cao những nỗ lực, sự hy sinh của các lực lượng này, góp phần rất lớn vào công tác phòng, chống dịch của huyện.

Tại 13 chốt kiểm soát tại các cửa ngõ ra vào huyện thực hiện nhiệm vụ kiểm tra thân nhiệt tất cả người trên các phương tiện giao thông, đặc biệt, là khai báo y tế, lịch sử đi lại... nhất là các trường hợp từng đi qua vùng dịch. Tại các chốt kiểm soát đều có bố trí trang thiết bị đưa người nghi nhiễm và có nguy cơ lây nhiễm đến cơ sở y tế, cơ sở cách ly tập trung khi phát hiện. Được biết, khoảng 2 giờ sáng ngày 7.4, chốt kiểm soát phòng, chống Covid-19 của huyện phát hiện một công dân xã Tam Lộc từ TP.Hồ Chí Minh trở về quê bằng phương tiện xe máy và đưa người này đến khu cách ly tập trung trường THCS Nguyễn Hiền, nâng tổng số người được cách ly tại đây lên 78 trường hợp.

hu2

Đồng chí Đặng Vân – Chủ tịch UBMT huyện, Trưởng Ban Dân vận huyện cùng lãnh đạo các hội, đoàn thể thăm các điểm chốt chặn.

Dịp này, lãnh đạo khối Mặt trận, các hội – đoàn thể của huyện cũng đã đến thăm, tặng quà các điểm chốt chặn của huyện và động viên các đồng chí thực hiện tốt nhiệm vụ.

Hải Châu

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người