Tam An, Chào cờ kỷ niệm Đảng Cộng sản Việt Nam tròn 90 tuổi

Nhiều năm nay, việc tổ chức chào cờ đầu tháng đã trở thành hoạt động nề nếp, như một việc làm khởi đầu cho một tháng làm việc mới – hoạt động này đã trở thành nét đẹp trong văn hóa công sở của đảng viên, cán bộ, công chức, người lao động ở xã Tam An.

Cũng như các đơn vị khác trên địa bàn huyện Phú Ninh, việc tổ chức chào cờ, hát Quốc ca vào đầu giờ sáng ngày thứ hai mỗi tháng trước hết nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, nâng cao tinh thần yêu nước và lòng tự tôn, tự hào dân tộc,nêu cao trách nhiệm phụng sự Tổ quốc, phục vụ Nhân dân, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa tốt đẹp của dân tộc. Đồng thời, tạo động lực mới, khí thế mới để cán bộ, công chức, người lao động ở xã bắt đầu ngày làm việc mới trong tháng với ý chí, quyết tâm mới, nổ lực hơn để hoàn thành tốt các nhiệm vụ đươc giao theo kế hoạch đề ra.

anh chao co dau nam 2020-1

Quang cảnh buổi chào cờ

Tuy nhiên, buổi chào cờ vào sáng ngày 03/02/2020 là một buổi sáng đáng nhớ trong ngày đặc biệt – Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Đảng ta đã tròn 90 tuổi (03/02/2930 – 03/02/2020). Buổi chào cờ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, xúc động, tràn đầy niềm vui và tin tưởng. Toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, người lao động ở cơ quan xã Tam An được nghe đồng chí Bí thư Đảng ủy điểm lại những mốc son lịch sử chói lọi, đáng nhớ, đầy tự hào của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Năm 2020, khi trời đất đã vào xuân, cỏ cây hoa lá hồi sinh, đơm hoa kết trái; trong thời khắc thiêng liêng đáng nhớ - Đảng ta bước sang tuổi mới với niềm tin thắng lợi mới. Chúng ta – những cán bộ, công chức, đảng viên kiên trung của Đảng nguyện nêu gương Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và các thế hệ cha anh đi trước để góp phần cùng Đảng ta tiếp tục làm nên sự nghiệp vĩ đại trong thời đại mới./.

Thu Ba

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người