Lễ trao Huy hiệu Đảng và Gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Sáng ngày 16/01, Huyện ủy – HĐND-UBND- UBMTTQVN huyện Phú Ninh long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng và Gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020).

Huy hiệu tuổi Đảng là sự ghi nhận của Đảng Cộng sản Việt Nam đối với đóng góp, cống hiến của các đồng chí có tuổi Đảng cao. Đây không chỉ là niềm vinh dự của mỗi cá nhân được nhận Huy hiệu mà còn là niềm tự hào của Đảng bộ huyện Phú Ninh. Dịp này, huyện Phú Ninh có 21 đảng viên được trao, truy tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 01 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 04 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 05 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 05 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 06 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng...

D1

Tại buổi Lễ, thay mặt các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Nguyễn Xuân Kỳ, đảng viên Đảng bộ xã Tam An-nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng gửi lời biết ơn chân thành đến Đảng và Nhà nước. Trong 60 năm đồng chí đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam đã một lòng tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh để cống hiến, phục vụ Tổ quốc, hoàn thành nhiệm vụ giao phó. Trong quá trình xây dựng và phát triển đất nước hiện nay, đồng chí mong rằng các thế hệ đảng viên huyện nhà tiếp tục phát huy, xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển theo con đường mà Đảng và Bác Hồ đã chọn.

D2

Tại buổi Lễ trao Huy hiệu Đảng và Gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020), đồng chí Nguyễn Phi Thạnh - Bí thư Huyện ủy-Chủ tịch UBND huyện đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống 90 năm của Đảng Cộng sản Việt Nam và thông tin tình hình kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng năm 2019, nhiệm vụ chính trị năm 2020. Đồng chí cũng kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, chiến sĩ và nhân dân, với niềm tự hào, niềm tin sâu sắc vào Đảng quang vinh và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, nêu cao tinh thần đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển KT-XH, giữ vững QP-AN, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh toàn diện; Tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng các tiêu chí nông thôn mới, nâng cao chất lượng cuộc sống người dân; lập nhiều thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng, 15 năm thành lập huyện Phú Ninh và chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Phú Ninh lần thứ 21, nhiệm kỳ 2020-2025.

D3

Buổi chiều cùng ngày, đồng chí Huỳnh Xuân Chính đã đến thăm chúc tết và trao huy hiệu đảng cho các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt này, nhưng do tuổi cao sức yếu nên không thể tham dự buổi lễ trao tặng huy hiệu Đảng do Huyện ủy tổ chức.

Nhất Linh-Hải Châu

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người