34 cá nhân xuất sắc nhận giải thưởng Phan Châu Trinh

Ngày 09/8, tại Nhà lưu niệm cụ Phan Châu Trinh, UBND huyện Phú Ninh tổ chức lễ trao giải thưởng Phan Châu Trinh năm 2019 đến 34 cá nhân xuất sắc trong học tập. Tổng kinh phí khen thưởng là 124 triệu đồng.

1 copy

Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương tại Nhà  lưu niệm cụ Phan Châu Trinh

Trong 34 cá nhân xuất sắc được nhận thưởng năm nay có 12 học sinh phổ thông là các em đạt giải Nhất cấp tỉnh; trong đó có 04 học sinh lớp 9 trường THCS Lê Qúy Đôn, 03 học sinh trường THPT Nguyễn Dục, 04 học sinh trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm tỉnh Quảng Nam, 01 học sinh trường THPT chuyên Lê Qúy Đôn – Thành phố Đà Nẵng; 22 sinh viên Đại học, trong đó có 02 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc và 20 sinh viên tốt nghiệp Đại học loại Giỏi.

2

3

Đồng chí Bùi Võ Quảng - Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Huỳnh Xuân Chính - Phó Bí thư Huyện ủy trao Giấy chứng nhận, hoa và biểu tượng cho các cá nhân

Phát biểu tại lễ trao thưởng, đồng chí Lê Văn Ninh – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng những thành tích mà các em học sinh, sinh viên đã đạt được trong thời gian qua. Sự nỗ lực trong học tập và rèn luyện để đạt thành tích xuất sắc của các em không những là vinh dự cho bản thân, gia đình mà còn là niềm tự hào rất lớn cho quê hương Phú Ninh. Đồng chí mong rằng, thành tích này sẽ được duy trì và phát triển mãi mãi, là nguồn động viên cho những thế hệ học sinh sau này làm hướng phấn đấu trên con đường học tập và lập thân, lập nghiệp. Cũng tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Văn Ninh đã kêu gọi các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, những người con đang sinh sống xa quê hương tiếp tục chung tay đóng góp vào Qũy khuyến học, khuyến tài của huyện để tạo nguồn quỹ vững chắc động viên kịp thời những tài năng trên các lĩnh vực, khích lệ các đối tượng nỗ lực trong học tập, nghiên cứu đạt kết quả cao để viết tiếp truyền thống hiếu học của quê hương Phú Ninh.

4

Các cá nhân được nhận giải thưởng Phan Châu Trinh 2019

Trước đó, các đồng chí lãnh đạo và các cá nhận nhận giải thưởng năm 2019 đã viếng hương cụ Phan Châu Trinh tại Nhà lưu niệm.

Kim Thạch

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người