Tam Đại trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên lão thành

Vào sáng ngày 16/5/2019, Đảng ủy xã Tam Đại tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 60 năm, 45 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2019 cho 04 đồng chí: Trần Thị Hiệu, Nguyễn Thắng Lợi, Nguyễn Thị Nguyên và Đặng Hồng Thanh - đảng viên thuộc Chi bộ Trung Đàn, Đảng bộ xã Tam Đại.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Huyện ủy Phú Ninh, đồng chí Phan Đình Quế - Bí thư Đảng ủy xã Tam Đại đã thông qua quyết định và gắn huy hiệu Đảng cho các đồng chí. Đồng thời bày tỏ sự trân trọng và biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến của các đồng chí với Đảng, với đất nước trên mọi lĩnh vực, trong mọi hoàn cảnh từ thời chiến đến thời bình. Các đồng chí là gương sáng để nhiều Đảng viên khác noi theo, là người ông, người bà, người bố, người mẹ đã luôn luôn mẫu mực trong công việc, trong cuộc sống...

tamdai

Thay mặt các đảng viên được nhận huy hiệu đợt này, đồng chí Đặng Hồng Thạnh cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Huyện ủy, Đảng ủy xã Tam Đại; đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục phát huy tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, cống hiến cho sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước.

Kiều Diễm

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người