bannergis

Lãnh đạo huyện thăm các cơ sở Phật giáo nhân dịp Đại lễ Vu lan 2017

Nhân dịp Đại lễ Vu lan năm 2017 ( rằm tháng 7 năm Đinh Dậu), Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN huyện Phú Ninh tổ chức các đoàn đến thăm và chúc mừng Ban Trị sự các cơ sở Phật giáo trên địa bàn huyện.

Tại các nơi đến, các đồng chí lãnh đạo huyện đã thăm hỏi, chúc các vị trụ trì, tăng ni, phật tử một mùa Vu lan an lành. Đồng thời, khẳng định Đảng bộ và chính quyền địa phương luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để hoạt động phật giáo trên địa bàn huyện ngày càng phát triển. Các đồng chí cũng mong muốn, trong thời gian tới, các vị trụ trì tiếp tục chăm lo tốt hoạt động tôn giáo, động viên tăng ni, gia đình Phật tử phát huy truyền thống đoàn kết, ra sức lao động, sản xuất để cùng nhân dân ở địa phương xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân ngày càng vững mạnh.

 phatgiao

Đ/c Huỳnh Kim Kính-Phó bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Đại lễ Vu Lan 2017 tại chùa Minh Cẩm, Tam Phước.

Đại diện các cơ sở thờ tự Phật giáo đã cảm ơn sự quan tâm của của cấp ủy chính quyền địa phương, khẳng định trong thời gian tới bà con phật tử tiếp tục sống tốt đời đẹp đạo, tuân thủ đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà Nước. Đồng thời, sẽ có nhiều hoạt động từ thiện, chung tay xây dựng quê hương phát triển.

Được biết, toàn huyện Phú Ninh có 21 cơ sở thờ tự Phật giáo với gần 5000 tín đồ ( chiếm 5,3% dân số toàn huyện).

HẢI CHÂU

Phuninh.gov.vn
Trang vàng quảng bá Huyện Phú Ninh