bannergis

Công đoàn- Đoàn thanh niên cơ quan Khối Đảng tổ chức gặp mặt ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho con em cán bộ, viên chức và người lao động cơ quan

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ "Trẻ em như búp trên cành, biết ăn biết ngủ, biết học hành là ngoan", và để kịp thời động viên, biểu dương thành tích học tập của các cháu trong năm học vừa qua, nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2017, chiều ngày 31/5 Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên cơ quan Khối Đảng huyện Phú Ninh đã tổ chức gặp mặt ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và phát thưởng năm học 2016-2017 cho các cháu là con cán bộ, viên chức của cơ quan Khối Đảng đạt các danh hiệu học sinh giỏi và đạt giải tại các kỳ thi học sinh giỏi các cấp. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Bùi Võ Quảng- PBT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

congdoan16

Buổi gặp mặt, giao lưu đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi động với các trò chơi hấp dẫn và bổ ích, thu hút sự tham gia nhiệt tình của các cháu thiếu nhi. Đây là hoạt động thường niên do Ban chấp hành Công đoàn- Đoàn thanh niên cơ quan Khối Đảng tổ chức, thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Lãnh đạo cơ quan Khối Đảng đến công tác chăm lo đời sống cho con em cán bộ, viên chức và người lao động. Đây cũng là món quà khuyến khích, động viên các em rèn luyện và học tập tốt hơn trong năm học mới. Dịp này, Công đoàn- Đoàn thanh niên cơ quan khối Đảng đã khen thưởng và trao quà cho 30 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi, đạt giải trong kỳ thi các cấp năm học 2016-2017.

Q. Vương

Phuninh.gov.vn
Trang vàng quảng bá Huyện Phú Ninh