Hội đồng Đội các xã, thị trấn tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2012-2013

Từ 25/5 đến 01/6/2013, Hội đồng Đội 11 xã, thị trấn trên địa bàn huyện tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2012-2013. Thông qua Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ, các em đội viên nhi đồng đã báo công dâng lên Đảng, Bác Hồ kính yêu những thành tích mà các em đã đạt được trong năm học qua.

dhtamdan 

Thực hiện chương trình công tác Đội, phong trào thiếu nhi năm học 2012-2013 do Huyện đoàn và Phòng GD-ĐT triển khai, các liên đội và các em đội viên nhi đồng đã thực hiện tốt các chương trình thông qua các phong trào, cụ thể như: công tác Trần Quốc Toản, nuôi heo đất vì bạn nghèo, phong trào chăm sóc di tích lịch sử, thực hiện đoạn đường em chăm, bông hoa vô địch mùa thi, tổ chức các Hội thi, toạ đàm về ATGT, môi trường,... qua đó đã có hơn 600 gương người tốt việc tốt, hàng ngàn hoa điểm 10 được tuyên dương, tổ chức hàng trăm đợt ra quân chăm sóc Di tích lịch sử, thực hiện tốt phong trào Đoạn đường em chăm vào các ngày thứ 7 tình nguyện, ngày Chủ nhật xanh,... tham gia và đạt 29 giải tại các cuộc thi học sinh giỏi cấp Tỉnh.

dhtamdai

Trong năm học qua, có 320 em đội viên ưu tú được tham gia lớp cảm tình Đoàn, trong đó 158 em vinh dự được kết nạp vào tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, có 3.939 em là đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ cấp huyện, 3.007 em là đại biểu cháu ngoan Bác Hồ cấp xã, thị trấn.

dhtamlanh

Tại Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ, các đơn vị đã tặng giấy khen cho các giáo viên Tổng phụ trách, anh chị phụ trách tiêu biểu có nhiều đóng góp cho công tác Đội, phong trào thiếu nhi; đồng thời trao thưởng cho các em học sinh có thành tích cao trong học tập và công tác Đội.

Kim Hoàng

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người