Sinh hoạt ngoại khoá với học sinh về Tiết kiệm điện

Sáng ngày 15/4, Chi đoàn Điện lực Tam Kỳ đã phối hợp với Chi đoàn Trường THCS Nguyễn Hiền-thị trấn Phú Thịnh, Phú Ninh tổ chức sinh hoạt ngoại khoá với học sinh của trường về Tiết kiệm điện trong giờ chào cờ đầu tuần.

shngoaikhoa

 Quang cảnh buổi ngoại khóa

Tại buổi sinh hoạt, Chi đoàn Điện lực Tam Kỳ đã chia sẻ, thảo luận với trên 400 học sinh của trường THCS Nguyễn Hiền về những nội dung xoay quanh việc sử dụng tiết kiệm điện, như: Làm thế nào để sử dụng điện tiết kiệm nhất; Những thói quen không tốt khi sử dụng các thiết bị điện; Giới thiệu về tem nhãn tiết kiệm năng lượng; Cách lựa chọn và sử dụng 1 số thiết bị thông dụng nhất trong gia đình như bóng đèn, ti vi, quạt điện, tủ lạnh, điều hoà, bàn là. Chi đoàn Điện lực Tam Kỳ cũng kêu gọi các em học sinh hãy tuyên truyền để người thân trong gia đình và xung quanh cùng tham gia tiết kiệm điện.

shngoaikhoa1

Học sinh trường THCS Nguyễn Hiền chăm chú theo dõi nội dung Tiết kiệm điện

Tại buổi sinh hoạt, Điện lực Tam Kỳ cũng đã tiến hành cho các em học sinh của trường Nguyễn Hiền làm một bài tập trắc nghiệm thu hoạch với 15 câu hỏi trong thời gian 10 phút. Chi đoàn điện lực Tam Kỳ sẽ trao 15 phần thưởng cho các bạn có kết quả tốt nhất vào giờ chào cờ đầu tuần đến./.

Nhất Linh

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người