Diễn đàn lắng nghe ý kiến góp ý của nhân dân cho lực lượng Công an

Chiều ngày 8/10/2013, tại xã Tam Thành huyện Phú Ninh, Công an huyện tổ chức diễn đàn "Lắng nghe ý kiến nhân dân góp ý cho lực lượng công an huyện và xã".

Thông qua diễn đàn, đã có 8 ý kiến của nhân dân góp ý về một số vấn đề như: Chưa tăng cường tuần tra, xử lý các trường hợp vi phạm giao thông trên các tuyến, nhất là ban đêm và ngày nghỉ; chưa đưa nhiều vụ án ra xét xử trước dân để giáo dục, ren đe; một số cán bộ, chiến sỹ chưa tích cực trong công tác. Tình trạng thanh niên đi xe máy lang lách, đánh võng diễn ra nhiều, nạn trộm cắp vặt đang diễn ra tại địa bàn các thôn khiến người dân hoang mang.

diendanCA

Cũng tại diễn đàn nhiều ý kiến đề nghị cần tăng cường đảm bảo ATGT đường bộ và đường sắt; cần có giải pháp ngăn chặn tình trạng trộm cắp vặt, xây dựng các tổ an ninh tự quản tại địa bàn thôn để phát huy phong trào quần chúng bảo vệ ANTQ. Cần coi trọng tư thế, tác phong của cán bộ chiến sĩ khi tiếp xúc, giải quyết các công việc liên quan đến quyền lợi chính đáng của nhân dân để tạo niềm tin trong nhân dân

Với những ý kiến đã đóng góp, Lãnh đạo Công an huyện Phú Ninh và xã Tam Thành đã giải trình một số vấn đề liên quan và tiếp thu ý kiến đóng góp của nhân dân; đồng thời hứa trong thời gian tới sẽ khắc phục những hạn chế trên nhằm xây dựng lực lượng Công an ngày càng trong sạch vững mạnh và hết lòng phụng sự Tổ quốc phục vụ nhân dân./.

Bích Uyên

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người