UBND huyện họp giao ban đầu xuân Mậu Tuất 2018

Sáng ngày 22/02/2018 (mùng 7 tết), dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Phi Thạnh – Chủ tịch UBND huyện, UBND huyện đã tổ chức họp giao ban đầu năm để nghe báo cáo tình hình đón tết nguyên đán Mậu Tuất 2018 tại các địa phương. Đến dự có các ông Nguyễn Thanh – Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện, Nguyễn Văn Dõng – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UB MTTQVN) huyện.

Trước, trong và sau Tết Nguyên đán, các ban ngành, địa phương trong huyện đã tập trung thực hiện các nhiệm vụ và biện pháp, góp phần đảm bảo cho nhân dân đón Tết cổ truyền vui tươi, an toàn và tiết kiệm. Nhìn chung, tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Các cấp, các ngành đã tổ chức nhiều hoạt động chăm lo đời sống của các gia đình chính sách, người có công, gia đình nghèo; khó khăn. Toàn huyện đã cấp 5.414 xuất quà của Chủ tịch nước, 7.093 xuất quà của tỉnh kinh phí hơn 4,1 tỷ đồng. Trợ cấp 396 xuất quà tết của huyện số tiền 140 triệu đồng. Các địa phương vận động 3.873 xuất quà của tổ chức, cá nhân tặng các đối tượng chính sách, xã hội trên địa bàn với tổng giá trị hơn 1,1 tỷ đồng. Nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, vui chơi giải trí, thể dục thể thao phục vụ nhu cầu tinh thần của người dân cũng được quan tâm đúng mức. Trong dịp Tết, tình hình sản xuất kinh doanh trên địa bàn huyện vẫn được đảm bảo. Toàn huyện đã gieo sạ 3.513 ha diện tích lúa, đảm bảo 100% kế hoạch...

tet1

Các địa phương vận động 3.873 xuất quà tặng các đối tượng chính sách, xã hội dịp tết

Phát biểu tại cuộc họp, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Phi Thạnh biểu dương những nỗ lực, cố gắng của các ban, ngành, địa phương trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương. Đồng chí lưu ý các cơ quan, đơn vị, địa phương phấn đấu, nỗ lực hơn nữa, phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu, kế hoạch năm 2018. Trong đó đồng chí nhấn mạnh 07 nhiệm vụ trọng tâm sau tết nguyên đán Mậu Tuất 2018: tập trung chỉ đạo sản xuất nông nghiệp thắng lợi vụ Đông Xuân; xử lý môi trường sau tết; tiếp tục duy trì đảm bảo tình hình an ninh trật tự và an toàn giao thông; chuẩn bị tốt công tác giao quân 2018; tập trung tiến độ các công trình đầu tư xây dựng cơ bản; tiếp tục công tác tiếp dân và tăng cường kỷ cương kỷ luật hành chính.

tet2

Nhiều địa phương tổ chức điểm vui xuân phục vụ nhân dân

Nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Phi Thạnh chúc toàn thể các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, HĐND, UBND, Mặt trận, các hội đoàn thể, các cơ quan, đơn vị, địa phương năm mới dồi dào sức khỏe, đoàn kết và giành nhiều thắng lợi.

Kim Thạch

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người